Thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực lâm nghiệp giữa Tổng Công ty Giấy Việt Nam và Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam

Thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực lâm nghiệp giữa Tổng Công ty Giấy Việt Nam và Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam

Ngày 16/4/2018 Tổng Công ty Giấy Việt Nam đã có buổi làm việc với Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam. Tham dự về phía Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam có đồng chí Võ Đại Hải – Giám đốc, Chủ tịch Viện cùng các đồng chí Viện trưởng Viện lâm sinh, Viện Nghiên cứu tạo giống, Viện chuyển giao công nghệ. Về phía Tổng công ty Giấy Việt Nam có đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc, đồng chí Mạc Mạnh Đang – Phó Tổng giám đốc cùng các đồng chí lãnh đạo thuộc các phòng ban chức năng trong Tổng công ty.

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi, thống nhất hợp tác trong một số lĩnh vực như: Xây dựng quy trình kỹ thuật lâm sinh; Hệ thống định mức lao động trong trồng, chăm sóc, quản lý, bảo vệ  và khai thác rừng; Lĩnh vực bảo vệ rừng, phòng chống sâu bệnh hại, phòng cháy chữa cháy; Cung ứng các chế phẩm sinh học trong phòng chống sâu bệnh; Hợp tác trong việc triển khai các dự án trong nước và quốc tế của Viện với Tổng công ty; Bố trí quỹ đất cho công tác nghiên cứu của Viện. Định hướng xây dựng cơ chế, chính sách trong lĩnh vực lâm nghiệp của Tổng công ty; công tác cấp chứng chỉ rừng bền vững FSC, chứng chỉ quản lý rừng theo TCVN của Viện đã xây dựng. Phối hợp trong công tác đào tạo cán bộ kỹ thuật cho Tổng công ty, Dự án chế biến gỗ…

Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam và Tổng công ty Giấy Việt Nam đã thống nhất ký Biên bản ghi nhớ hợp tác và triển khai các lĩnh vực mà Viện và Tổng công ty cùng quan tâm.

VPBB

Đăng lúc 18/04/2018 15:20


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons