Bể bơi Khách sạn Giấy Bãi Bằng mở cửa phục vụ hè 2020

Bể bơi Khách sạn Giấy Bãi Bằng mở cửa phục vụ hè 2020

Nằm trong khuôn viên xanh mát, bể bơi Khách sạn Giấy Bãi Bằng là điểm đến lý tưởng cho CBCNV Tổng công ty Giấy Việt Nam, các cháu thanh, thiếu nhi cũng như người dân địa phương trải nghiệm những phút giây thoải mái trong ngày hè oi ả. Bể bơi bắt đầu mở cửa hoạt động trở lại phục vụ tất cả các ngày trong tuần từ ngày 14/6/2020, buổi sáng từ 7h00 đến 11h00, buổi chiều từ 14h00 đến 18h30.

Trước khi trở lại hoạt động, Khách sạn Giấy Bãi Bằng đã tích cực tiến hành vệ sinh dọn dẹp, cọ rửa bể bơi, khử khuẩn đúng tiêu chuẩn. Bể bơi có hệ thống tuần hoàn tự động lọc xử lý nước, tránh tối đa việc sử dụng hóa chất có thể gây các bệnh về da.Toàn bộ khu vực bể bơi được lắp đặt hệ thống mái che hiện đại, không gian mở, có phân khu riêng biệt dành cho trẻ em và người lớn với độ sâu phù hợp theo lứa tuổi. Tại đây, đội ngũ cứu hộ cũng như dạy bơi tận tình, chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ kiến thức bơi lội trong việc rèn luyện sức khỏe, kỹ năng phòng tránh đuối nước.

Khu vực bể bơi với không gian mở thoáng đãng, sạch sẽ được lắp đặt hệ thống mái che hiện đại

Sau khi vệ sinh và chuẩn bị bể bơi phục vụ người lớn và trẻ em đến bơi

Với tiêu chí “An toàn, sạch sẽ, chuyên nghiệp”, bể bơi Khách sạn Giấy Bãi Bằng sẽ trở thành một sân chơi bổ ích để mọi người rèn luyện sức khỏe, thư giãn trong mùa hè 2020.

XNDV

 Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons