Các hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

Các hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), với tấm lòng tri ân, phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, Tổng công ty Giấy Việt Nam đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng; các đồng chí thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ; gặp mặt các gia đình cán bộ công nhân viên là con liệt sỹ đang công tác tại Tổng công ty. Đây là hoạt động thường niên của VINAPACO thể hiện sự tri ân đối với Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và người có công với Cách mạng.

Ngày 24/7/2023, đoàn công tác Tổng công ty Giấy Việt Nam đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Ốc. Mẹ Hà Thị Ốc có duy nhất một người con trai đã hy sinh. Năm nay Mẹ 109 tuổi, hiện đang sống cùng gia đình cháu nội tại xã Tân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ. Mẹ Ốc rất xúc động trước sự quan tâm, ân cần, động viên, thăm hỏi của Tổng công ty Giấy Việt Nam trong những năm qua. Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, Ban Lãnh đạo cùng tập thể CBCNV Tổng công ty trân trọng gửi đến Mẹ lời động viên, thăm hỏi với mong muốn Mẹ luôn mạnh khỏe, vui vầy bên gia đình, con cháu.

Đoàn công tác Tổng công ty Giấy Việt Nam đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Ốc

Ngày 26/7/2023, Tổng công ty đã tổ chức đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ. Đại diện đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà – Phó Phòng Tổ chức Cán bộ đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các thương, bệnh binh đang được chăm sóc tại Trung tâm đồng thời bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến, hy sinh của các bác, các chú, các anh đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đoàn công tác đã trực tiếp trao, tặng quà cho 30 đồng chí thương, bệnh binh với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà – Phó Phòng Tổ chức Cán bộ Tổng công ty phát biểu tri ân các thương, bệnh binh đã hy sinh xương máu trong công cuộc bảo vệ Tổ Quốc.

Tập thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty Giấy Việt Nam mãi mãi khắc ghi những chiến công hào hùng, sự hy sinh thầm lặng, cống hiến to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, những thương binh, liệt sỹ, người có công vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Với tấm lòng tri ân sâu sắc thông qua các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, Tổng công ty Giấy Việt Nam đặc biệt quan tâm đến các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ để đóng góp chung vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Đoàn công tác tặng hoa tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ

Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà cho các đồng chí thương, bệnh binh đang được chăm sóc tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Th

TrTShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons