Công đoàn Vinapaco tổ chức gặp mặt tri ân thương binh và thân nhân liệt sĩ

Công đoàn Vinapaco tổ chức gặp mặt tri ân thương binh và thân nhân liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), ngày 19/7/2018, Công đoàn Tổng công ty Giấy Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt tri ân các CBCNV là thương binh và thân nhân liệt sỹ. Buổi gặp mặt có sự thăm hỏi, động viên của Chủ tịch công đoàn Công Thương Việt Nam Trần Quang Huy và lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam – Đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc, đồng chí Nguyễn Xinh – Chủ tịch Công Đoàn.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Quang Huy – Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam đã chân thành gửi lời thăm hỏi, tri ân tới các đồng chí là thương binh và thân nhân liệt sĩ hiện đang công tác tại Tổng công ty Giấy Việt Nam đồng thời chúc các đồng chí cùng toàn thể gia đình mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc. Đồng chí Trần Quang Huy mong muốn các đồng chí thương binh và thân nhân liệt sỹ phát huy truyền thống gia đình, truyền thống anh bộ đội cụ Hồ hoàn thành tốt trong công tác, đóng góp hơn nữa cho sự thành công của Tổng công ty cũng như ngành Công Thương.

Đồng chí Trần Quang Huy – Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân dịp này, Công đoàn Công Thương Việt Nam và Công đoàn Tổng công ty Giấy Việt Nam tặng quà tri ân cho các đồng chí thương binh và thân nhân liệt sỹ đang làm việc tại Tổng công ty Giấy Việt Nam.

Chủ tịch CĐ Công Thương VN Trần Quang Huy và Chủ tịch CĐ Tổng công ty Giấy VN Nguyễn Xinh trao quà cho 2 đồng chí CBCNV là  thương binh 

Chủ tịch CĐCTVN Trần Quang Huy và Chủ tịch CĐ Tổng công ty Giấy VN Nguyễn Xinh trao quà cho các đồng chí là thân nhân liệt sĩ.

Thay mặt cho các đồng chí thương binh và gia đình chính sách, đồng chí Nguyễn Cao Hạnh – thương binh 3/4 hiện đang là Phó chủ nhiệm Tổng kho cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn Công Thương VN và Công đoàn Tổng công ty Giấy Việt Nam. Đồng chí khẳng định với truyền thống anh bộ đội cụ Hồ sẽ luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong hoạt động SXKD của Tổng công ty.

Đồng chí Nguyễn Cao Hạnh – Thương binh 3/4 phát biểu tại buổi gặp mặt.

Hoạt động thăm hỏi, động viên các thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ  của Công đoàn Công Thương Việt Nam và Công đoàn Tổng công ty Giâý Việt Nam luôn được quan tâm và duy trì thường xuyên nhằm thể hiện sự biết ơn đối với những người đã chiến đấu hy sinh vì Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân theo đúng truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Đoàn công tác Công đoàn Công Thương Việt Nam và lãnh đạo Tổng công ty  Giấy Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với các thương binh và thân nhân liệt sĩ

VP

Đăng lúc 20/07/2018 16:29


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons