Giải bóng đá chào mừng ngày truyền thống Giấy Bãi Bằng

Giải bóng đá chào mừng ngày truyền thống Giấy Bãi Bằng

Chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống Giấy Bãi bằng (26/11/1982 – 26/11/2018), đồng thời tạo môi trường giao lưu, học hỏi giữa các đoàn viên, thanh niên cơ quan Tổng Công ty và các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thanh niên rèn luyện, nâng cao sức khỏe để lao động, công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sáng ngày 10/11/2018, tại sân bóng đá Khu Đồng Giao, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty phối hợp với Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức Giải Bóng đá mini 7 người chào mừng Kỷ niệm Ngày truyền thống Giấy Bãi Bằng. Giải quy tụ 4 đội bóng gồm Nhà Máy Giấy, Xí nghiệp bảo dưỡng, Liên quân xí nghiệp Vận tải và các phòng ban, Liên quân nhà máy Hóa chất, Các đội được chia thành 2 cặp thi đấu loại trực tiếp; hai đội thắng vào chơi trận chung kết và hai đội thua tranh giải ba.

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Tổng công ty

Sau một ngày thi đấu , Đội bóng đá đến từ Nhà máy Giấy đã xuất sắc giành chức Vô địch, Đội bóng đá đến từ Xí nghiệp Bảo dưỡng  đạt ngôi Á quân, Liên quân XN Vận tải và các phòng ban đạt hạng Ba.

Giải bóng đá Chào mừng Ngày truyền thống Giấy Bãi bằng (26/11/1982 – 26/11/2018) đã diễn ra trong không khí vui vẻ, các cầu thủ thi đấu hết mình vì màu cờ, sắc áo nhưng cũng đậm chất fairplay, thắm tình đồng đội. Giải Bóng đá đã thành công tốt đẹp, xin chúc mừng các đội bóng đều đã đạt giải, hẹn một mùa giải gần nhất.

VPBBShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons