Giấy Bãi Bằng bắc nhịp cầu tri thức muôn nẻo đường xa

Giấy Bãi Bằng bắc nhịp cầu tri thức muôn nẻo đường xa

Trong những năm qua, Tổng công ty Giấy Việt Nam dù còn gặp muôn vàn khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh nhưng vẫn luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội đặc biệt là quan tâm đến các em học sinh ở những vùng sâu, vùng xa đặc biệt khó khăn. Những hoạt động xuyên suốt đó bắt nguồn từ truyền thống gần 40 năm xây dựng và phát triển đã in sâu trong trái tim những người con lớn lên từ mảnh đất Phong Châu – truyền thống Giấy Bãi Bằng.

Những ngày tháng 10 năm 2020 chứng kiến cảnh cùng cực của dải đất ruột thịt miền trung oằn mình chống chịu mưa lũ. Với tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, tập thể CBCNV, người lao động Tổng công ty Giấy Việt Nam đã chia sẻ khó khăn, chung tay cùng đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ. Ngay lúc đó, 93.000 quyển vở với giá trị hơn 400 triệu đồng đã được trao tận tay cho các em học sinh trên địa bàn 4 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế với mong muốn giúp đỡ các em một phần trong cuộc sống và nhanh chóng ổn định trong học tập. Nhận món quà trên tay, đoàn công tác Tổng công ty Giấy Việt Nam có thể cảm nhận niềm vui lấp lánh trong ánh mắt trong trẻo, ngây thơ của các em.

Đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc Tổng công ty trao vở cho các em học sinh bị ảnh hưởng mưa lũ

Đón nhận những cuốn vở trên tay, nụ cười cùng ánh mắt rạng ngời của các em khiến chúng tôi “những người thợ ngành Giấy” thật hạnh phúc 

Nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Vinapaco cũng đã hỗ trợ các trường học còn nhiều khó khăn tại 4 tỉnh nơi các Công ty Lâm nghiệp Tổng công ty đứng chân: Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang 50.000 quyển vở, 1000 ram giấy copy CleverUp A4 (giá trị hơn 270 triệu đồng).

Vinapaco luôn phát huy truyền thống tốt đẹp “tương thân tương ái” gắn việc phát triển kinh tế địa phương với trách nhiệm xã hội

Giấy Bãi Bằng đã có mặt ở những miền xa xôi của Tổ quốc, hy vọng những trang giấy trắng luôn là nguồn động viên, ươm mầm cho những tài năng, bắc thêm những nhịp cầu giúp các em học sinh vững bước trên con đường tìm kiếm tri thức, hướng tới tương lai xây dựng đất nước giàu đẹp.

VNPCShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons