Giấy Bãi Bằng hành trình lưu truyền tri thức

Giấy Bãi Bằng hành trình lưu truyền tri thức

Nhân dịp năm học mới 2022 – 2023, Tổng công ty Giấy Việt Nam đã trao tặng 10.000 cuốn vở cho các em học sinh, 80 suất quà tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và 1.000 ram giấy A4 phục vụ công tác giảng dạy với tổng giá trị trên 200 triệu đồng tại 8 điểm trường trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, nơi sản xuất những trang giấy mang thương hiệu Giấy Bãi Bằng.

Phát huy truyền thống “tương thân, tương ái” và tiếp tục thực hiện sứ mệnh là cấu nối tri thức với thông điệp “Giấy Bãi Bằng – Nhịp cầu tri thức Việt” , VINAPACO mong muốn đồng hành, sẻ chia cùng các em học sinh, đặc biệt là học sinh nghèo vượt khó tại các điểm trường trên địa bàn tỉnh Phú Thọ (Trường Tiểu học Xuân Lũng, Trường Tiểu học Xuân Huy, Trường Tiểu học Hà Thạch, Trường Tiểu học Phú Nham, Trường Tiểu học An Đạo, Trường THCS Phù Lỗ, Trường THCS Trung Giáp và Trường THCS Phú Lộc) bằng chính sản phẩm Giấy Bãi Bằng – thương hiệu đã trở nên thân thuộc đối với bao thế hệ học trò. Những ram giấy trắng, tập vở học sinh hy vọng sẽ là món quà thiết thực, đầy ý nghĩa nhằm động viên các thầy cô giáo cùng các em học sinh khởi đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công trong công tác dạy và học.

Cùng với việc chú trọng phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả, VINAPACO luôn đặc biệt quan tâm các chương trình an sinh xã hội như một hoạt động thường niên không thể thiếu. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng, tình cảm yêu thương của những người thợ ngành Giấy gửi tới thầy cô và các em học sinh. Nhân dịp năm học mới, VINAPACO chúc các thầy cô đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người, các em học sinh sẽ là những con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào của thầy cô, gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh chương trình:

Đồng chí Nguyễn Việt Đức -Tổng giám đốc Tổng công ty Giấy Việt Nam cùng đoàn công tác tới thăm và tặng quà thầy, cô, học sinh Trường Tiểu học Phú Nham (xã Phú Nham, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ)

Món quà thân thương gửi tới thầy, cô và các em học sinh Trường Tiểu học An Đạo (xã An Đạo, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ) trước thềm năm học mới

Buổi thăm và tặng quà tại Trường Tiểu học Xuân Lũng (xã Xuân Lũng, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ)

Những ram giấy trắng, tập vở học sinh, món quà gửi tặng tới thầy, cô và học sinh Trường Tiểu học Xuân Huy (xã Xuân Huy, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ)

Cô và trò Trường Tiểu học Hà Thạch (xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) trân trọng đón nhận những món quà ý nghĩa từ Tổng công ty Giấy Việt Nam

Chúc các em học sinh sẽ là những con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào của thầy cô, gia đình và xã hội

VNPC

 

 Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons