Giấy Bãi Bằng cùng em vững bước đến trường

Giấy Bãi Bằng cùng em vững bước đến trường

Nhân dịp năm học mới 2021 – 2022, Tổng công ty Giấy Việt Nam đã trao tặng gần 12.000 cuốn vở cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập, 60 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và 1.200 ram giấy A4 phục vụ công tác giảng dạy với tổng giá trị trên 200 triệu đồng tại 6 điểm trường trên địa bàn huyện Phù Ninh, nơi sản xuất những trang giấy mang thương hiệu Giấy Bãi Bằng.

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Giấy Phong Châu nhận những món quà mang thương hiệu Giấy Bãi Bằng

Phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”  và tiếp tục thực hiện sứ mệnh là cấu nối tri thức với thông điệp “Giấy Bãi Bằng – Nhịp cầu tri thức Việt” , VINAPACO mong muốn đồng hành, sẻ chia cùng các em học sinh, đặc biệt là học sinh nghèo vượt khó tại 6 điểm trường trên địa bàn huyện Phù Ninh (Trường Tiểu học Phù Ninh, Trường Tiểu học Phù Lỗ, Trường Tiểu học Giấy Bãi Bằng, Trường THCS Giấy Phong Châu, Trường THCS Phú Nham và Trường THPT Phù Ninh) bằng chính sản phẩm Giấy Bãi Bằng- thương hiệu đã trở nên thân thuộc đối với bao thế hệ học trò. Những ram giấy trắng, tập vở học sinh hy vọng sẽ là món quà thiết thực, đầy ý nghĩa nhằm động viên các thầy cô giáo cùng các em học sinh khởi đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công trong công tác dạy và học.

 Giấy Bãi Bằng cùng em vững bước đến trường

Cùng với việc chú trọng phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả, VINAPACO luôn đặc biệt quan tâm các chương trình an sinh xã hội như một hoạt động thường niên không thể thiếu. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng, tình cảm yêu thương của những người thợ ngành Giấy gửi tới thầy cô và các em học sinh. Nhân dịp năm học mới, VINAPACO chúc các thầy cô đạt  nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người, các em học sinh sẽ là những con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào của thầy cô, gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh chương trình:

Trao quà cho thầy cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Phù Ninh

Những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng tràn đầy nghị lực vươn lên trong học tập dưới mái Trường tiểu học Phù Lỗ

Mong các em luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi, không ngừng phấn đấu và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới

Giấy Bãi Bằng với khát vọng bắc những “nhịp cầu” mang tri thức đến với các em học sinh trên mọi miền đất nước để ngọn lửa tri thức ấy mãi được thắp sáng, kiến tạo, lưu truyền và lan tỏa.

CTV

 

 Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons