Huyện Phù Ninh: Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019

Huyện Phù Ninh: Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019

Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Phù Ninh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2019.Tới dự có đồng chí Bùi Văn Huấn – Ủy viên BCH Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, Các y bác sỹ của Viện Huyết học truyền máu trung ương. Về phía huyện Phù Ninh có đ/c Trịnh Đức Lai, UV BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện, Trưởng Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện, các dồng chí thành viên Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện. Tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2019 có gần 400 đồng chí là lãnh đạo, cán bộ, người lao động các cơ quan, đơn vị; các xã, thị trấn trên địa bàn; Tổng công ty Giấy Việt Nam và cán bộ, giáo viên, sinh viên trường Cao đẳng Công thương.Xuất phát từ việc “Tương thân tương ái”, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sống vì xã hội, sống vì cộng đồng mỗi người dân, mỗi cá nhân trong Huyện; góp phần tạo nguồn máu sống kịp thời thời cấp cứu và điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh.

Với thông điệp: “kết nối, sẻ chia, lan tỏa” ngày hội hiến máu Huyện Phù Ninh đã thu hút được hàng ngàn lượt hiến máu của các cơ quan, đoàn thể trong huyện. Có thể thấy, phong trào hiến máu tình nguyện đã đi sâu vào ý thức của mỗi cá nhân, mỗi người dân trong Huyện Phù Ninh. Ngay trong buổi sáng các bác sỹ của Viện huyết học Truyền máu Trung ương đã thu gom được trên 270 đơn vị máu đảm bảo an toàn, chất lượng. Với khẩu hiệu “máu cứu người ở ngay trong trái tim của mỗi chúng ta”, “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” và xuất phát từ sự hiểu biết, lòng nhân ái, các tình nguyện viên đã hiến tặng một phần máu của mình để bổ sung vào “Ngân hàng máu”, đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị. cứu sống người bệnh, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sâu sắc truyền thống “thương người như thể thương thân” và lòng nhân ái cao đẹp của mỗi người đối với cộng đồng./.

Nhận thức rõ ý nghĩa cao đẹp của hành động hiến máu vì cộng đồng, Hơn 100 Đoàn viên thanh niên và CBCNV Tổng công ty Giấy Việt Nam đã tích cực đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện năm 2019.

Một số hình ảnh hiến máu tình nguyện năm 2019

VPBB

 Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons