Vinapaco phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”

Vinapaco phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), Tổng công ty Giấy Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” hướng về ngày 27/7 như: đến thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH), Trung tâm Điều dưỡng Người có công K5 tỉnh Phú Thọ, tri ân các gia đình cán bộ công nhân viên là thương binh và con thương binh liệt sỹ đang công tác tại Tổng công ty.

Vinapaco đã gửi quà cùng tiền phụng dưỡng cho các Mẹ Việt Nam: Mẹ Hà Thị Ốc (106 tuổi) ở huyện Tân Sơn – tỉnh Phú Thọ; Mẹ Nguyễn Thị Xứng (91 tuổi) ở huyện Hoài Nhơn – tỉnh Bình Định; Mẹ Trương  Thị Chính (93 tuổi) ở huyện Trà Ôn – tỉnh Vĩnh Long; Mẹ Trương Thị Phương (91 tuổi), Mẹ Nguyễn Thị Đủ (95 tuổi) ở huyện Đại Lộc – tỉnh Quảng Nam. Ngày 20/7/2020, đoàn công tác đại diện Tổng công ty đã đến thăm hỏi và tặng quà Mẹ Hà Thị Ốc hiện nay đang ở cùng gia đình cháu nội tại huyện Tân Sơn – tỉnh Phú Thọ. Mẹ Ốc rất xúc động khi được Tổng công ty Giấy Việt Nam luôn quan tâm, ân cần, động viên, thăm hỏi trong những năm qua. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của tập thể CBCNV Tổng công ty đối với sự hy sinh lớn lao, thầm lặng của các Mẹ trong công cuộc giải phóng dân tộc.

Đoàn công tác TCT thăm hỏi, động viên và tặng quà tri ân Mẹ VNAH Hà Thị Ốc

Cùng với các hoạt động tri ân, ngày 23/7/2020, đoàn công tác đã đến với Trung tâm Điều dưỡng Người có công K5 tỉnh Phú Thọ. Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Ngô Thị Thu Hằng – Phó Chủ tịch Công đoàn đã thăm hỏi, chúc sức khỏe, tặng quà tri ân các thương bệnh, binh tại Trung tâm. Đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ và người có công – những người đã không tiếc xương máu chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.Trở về đời thường với những vết thương trên cơ thể, các bác thương, bệnh binh ngày ngày vẫn tiếp tục vươn lên khắc phục mọi khó khăn, thử thách theo lời dạy của Bác Hồ “Thương binh tàn nhưng không phế”, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Nhân dịp này, Tổng công ty đã tổ chức thăm hỏi, tặng 12 suất quà cho các CBCNV là Thương binh và thân nhân gia đình Liệt sỹ đang công tác tại Tổng công ty.

Đ/c Ngô Thị Thu Hằng – Phó Chủ tịch Công đoàn TCT gửi lời chúc sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn tới các thương, bệnh binh tại Trung tâm 

Đoàn công tác tặng quà tri ân người có công tại Trung tâm K5

VNPC

 

 Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons