Sẻ giọt máu đào trao niềm hy vọng – “Tình người Phong Châu năm 2024”

Sẻ giọt máu đào trao niềm hy vọng – “Tình người Phong Châu năm 2024”

Sáng ngày 28/03/2024, đông đảo cán bộ công nhân viên Tổng công ty Giấy Việt Nam, các đơn vị hành chính, trường học, lực lượng vũ trang và người dân trên địa bàn huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ đã tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Tình người Phong Châu năm 2024” do Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phù Ninh tổ chức tại Hội trường Tổng công ty Giấy Việt Nam.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hiến máu mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: tái tạo máu, giảm sắt tích tụ trong máu, giảm các bệnh tim mạch, giúp đốt cháy năng lượng,… Với tấm lòng nhân ái, chia sẻ, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng, nhiều tập thể, cá nhân, tình nguyện viên trên địa bàn huyện Phù Ninh đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia phong trào hiến máu tính nguyện năm 2024. Trong đó, cán bộ công nhân viên, đoàn viên thanh niên VINAPACO đã tham gia hiến hơn 100 đơn vị máu.

Sự tham gia hiến máu tích cực của các tình nguyện viên là một nghĩa cử cao đẹp mang đậm tính nhân văn cần được tuyên truyền phát huy nhiều hơn nữa. Với khẩu hiệu “Máu cứu người ở ngay trong trái tim của mỗi chúng ta”, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Ngày hội Hiến máu tình nguyện đã trở thành truyền thống tốt đẹp về sự sẻ chia và lòng nhân ái cao đẹp của mỗi người đối với cộng đồng.

Một số hình ảnh chương trình:

TrTShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons