Thương hiệu 3

Thương hiệu 3

Ngày 16/01/2020 Tổng công ty Giấy Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020. Đến dự buổi gặp mặt về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Đức Tấn – Phó Bí thư TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phù Ninh cùng các đồng lãnh đạo huyện uỷ, UBND huyện và các xã lân cận; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan trên địa bàn huyện Phù Ninh. Về phía Tổng công ty Giấy Việt Nam có đồng chí Nguyễn Việt Đức – Phó Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc cùng các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty và các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Việt Đức – Phó bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty đã chia sẻ tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty năm 2019 với những khó khăn, thách thức, kết quả đạt được và kế hoạch năm 2020. Trong năm 2019, sản xuất, kinh doanh ngành giấy gặp nhiều khó khăn, thách thức song Tổng công ty đã đạt được những kết quả nhất định. Năm 2019 tại Tổng công ty đạt doanh thu trên 2.300 tỷ đồng, lợi nhuận ước đạt trên 67 tỷ đồng; nộp ngân sách nhà nước 100 tỷ đồng, thu nhập bình quân đạt 6,5 triệu đồng/người/tháng. Đối với khối công nghiệp, sản xuất giấy các loại đạt trên 100 nghìn tấn, trong đó sản phẩm giấy Bãi Bằng trên 94 nghìn tấn. Sản xuất kinh doanh khối lâm nghiệp, về trồng rừng được 1.880 ha, bằng 95% kế hoạch. Năm 2020, Tổng Công ty Giấy Việt Nam xác định tiếp tục nâng cao hiệu quả SXKD khối công nghiệp Bãi Bằng và Công ty Giấy Tissue Sông Đuống; khai thông nguồn vốn cho đầu tư lâm nghiệp và các dự án đầu tư công nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Việt Đức – Phó bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo huyện Phù Ninh, đồng chí Nguyễn Đức Tấn – Phó Bí Thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phù Ninh ghi nhận những kết quả đạt được của Tổng công ty trong năm 2019. Đồng chí khẳng định huyện Phù Ninh luôn đồng  hành và chia sẻ cùng doanh nghiệp trong đó có Tổng công ty Giấy Việt Nam. Sự phát triển của Tổng công ty đã góp một phần không nhỏ cho sự phát triển về kinh tế, văn hóa xã hội của Huyện, đặc biệt những chương trình an sinh xã hội của Tổng công ty đã thể hiện tình cảm, tấm lòng sẻ chia với nhân dân trong Huyện.

Đồng chí Nguyễn Đức Tấn – Phó Bí Thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phù Ninh phát biểu và tặng hoa chúc mừng Tổng công ty Giấy Việt Nam

Tham dự buổi gặp mặt đầu Xuân còn có sự góp mặt của các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ. Đại diện cho thế hệ đi trước, đồng chí Đỗ Xuân Trụ – Nguyên Chủ tịch HĐTV Tổng công ty đã có những lời phát biểu thể hiện tình cảm gắn bó, dõi theo chặng đường phát triển của Tổng công ty.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam, đồng chí Nguyễn Việt Đức gửi lời cảm ơn chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ đại diện các cơ quan, ban nghành trên địa bàn huyện Phù Ninh, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tổng công ty đã về dự buổi gặp mặt nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020. Đồng thời đồng chí Nguyễn Việt Đức cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc lãnh đạo và nhân dân huyện Phù Ninh đã ủng hộ, tạo điều kiện giúp đỡ Tổng công ty Giấy Việt Nam trong các hoạt động sản xuất kinh doanh trong những năm qua.

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng trong buổi gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons