Triển lãm thương mại quốc tế Paper Vietnam 2017

Triển lãm thương mại quốc tế Paper Vietnam 2017

Từ ngày 13 – 15/06/2017, taị trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM đã diễn ra cùng lúc 3 triển lãm thương mại quốc tế là Paper Vietnam 2017, Rubber & Tyre Vietnam 2017 và Coatings Expo Vietnam 2017.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, hiện đã có gần 200 công ty đến từ các quốc gia tham gia triển lãm như: Việt Nam, Ấn độ, Nhật Bản, Hà Lan, Malaysia, Trung Quốc, Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Thụy Điển, Đức, Pháp,… và dự kiến khoảng hơn 5000 khách thương mại đến tham quan.

Các sản phẩm và công nghệ được giới thiệu tại triển lãm gồm: bột giấy, phụ liệu, giấy thành phẩm, các sản phẩm từ giấy; hóa chất công nghiệp dùng trong ngành chế tạo giấy và kỹ thuật chế tạo giấy; chất phụ gia, phẩm màu, chất làm dai bề mặt, chất kết dính (keo), hệ thống máy móc tự động hóa và hệ thống điều khiển lập trình bằng vi tính…

Paper Vietnam 2017 thu hút khoảng hơn 3.000 lượt khách tham quan từ các tỉnh thành của Việt Nam và các nước trên thế giới. Đây là nơi gặp gỡ, giao thương giữa các doanh nghiệp, chuyên gia trong ngành giấy – bột giấy Việt Nam với các nước trong khu vực và trên toàn thế giới.

Theo ban tổ chức triển lãm, bên cạnh các công ty thường xuyên tham gia như Leizhan, Parason, PPI Pumps, Cellwood… triển lãm năm 2017 đã thu hút thêm được nhiều công ty – nhãn hiệu mới, đem tới những giải pháp toàn diện hơn về các sản phẩm, dịch vụ, kỹ thuật, giải pháp,….. trong ngành công nghiệp chế tạo giấy. Qua đó, tạo thêm những cơ hội hợp tác, trao đổi chuyên môn, mở rộng thị trường cho ngành giấy Việt Nam.

Paper Vietnam 2017 được tổ chức đồng thời cùng với 2 triển lãm chuyên ngành kỹ thuật Cao su (Rubber Vietnam 2017) và Sơn phủ (Coatings Expo Vietnam 2017).

BTVShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons