Trung thu an toàn, vẹn tròn yêu thương

Trung thu an toàn, vẹn tròn yêu thương

Ngày 21/9/2021, trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Giấy Việt Nam đã tổ chức tặng quà cho các bé tại mỗi nhóm lớp thuộc Trường Mầm non Giấy Bãi Bằng với mong muốn mang đến cho các bé một Ngày Tết Trung thu trọn vẹn, an toàn và ý nghĩa.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Tết Trung thu năm nay sẽ đặc biệt hơn đối với nhiều em nhỏ khi không có hoạt động rước đèn ông sao, rộn ràng cùng tiếng trống múa lân trong “Đêm hội trăng rằm”. Để cho các bé cảm nhận một Tết Trung thu vẹn tròn, Trường mầm non Giấy Bãi Bằng đã tổ chức nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích tại mỗi lớp trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh như: hướng dẫn các bé làm đèn lồng, bày mâm ngũ quả, vẫn có hình ảnh chị Hằng, chú Cuội và các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Hòa chung không khí vui tươi của ngày Tết Trung thu của cô trò Trường Mầm non Giấy Bãi Bằng, Đoàn Thanh niên Tổng công ty đã tới thăm từng lớp học và tặng hơn 300 phần quà đèn lồng và đồ chơi trung thu cho các bé. Mỗi phần quà tuy không quá lộng lẫy, rực rỡ nhưng lại là sự gắn kết, niềm thích thú đón nhận, nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt mỗi bạn nhỏ.

Mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Tổng công ty phải đối mặt với không ít những khó khăn nhưng vẫn luôn chăm lo đến đời sống tinh thần của người lao động, đặc biệt là quan tâm đến con em CBCNV Tổng công ty vào những dịp đặc biệt như lễ khai giảng, tổng kết năm học hay Tết Trung thu.

Một số hình ảnh chương trình:

Các bạn nhỏ háo hức với tiếng trống rộn ràng múa lân

Đoàn Thanh niên Tổng công ty tới thăm từng lớp học và tặng quà cho các bé

Chúc các bé một Ngày Tết Trung thu trọn vẹn, an toàn và ý nghĩa

Nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt mỗi bạn nhỏ

CTVShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons