Trường Mầm non Giấy Bãi Bằng khai giảng năm học mới

Trường Mầm non Giấy Bãi Bằng khai giảng năm học mới

Hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9/2017, cô và trò Trường mầm non Giấy Bãi Bằng đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017-2018.

Tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới có đồng chí Nguyễn Xinh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Giấy Việt Nam, đồng chí Tô Mai Hồng – Giám đốc xí nghiệp dịch vụ; các đồng chí trong ban đại diện hội CMHS của trường cùng các cô và các cháu học sinh trong toàn trường.

Thay mặt nhà trường, cô Lê Thị Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới bắt đầu.

Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Giấy bãi Bằng rộn ràng bởi lời ca tiếng hát của cô và trò. Hy vọng trong năm học 2017-2018, với sự quan tâm của lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò, Trường mầm non Giấy Bãi Bằng sẽ có những bước tiến mới trong sự nghiệp giáo dục.

Cô Lê Thị Thu Hà – Hiệu trưởng Trường MN GBB đánh trống khai trường

Đồng chí Nguyễn Xinh – Chủ tịch Công đoàn TCty GVN tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Các bé Trường mầm non GBB tưng bừng chào đón năm học mới

BBTShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons