Các hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)

Các hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), với tấm lòng tri ân, phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, Tổng công ty Giấy Việt Nam đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng; các đồng chí thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ; gặp mặt các gia đình cán bộ công nhân viên là thương binh, là con liệt sỹ đang công tác tại Tổng công ty. Đây là hoạt động thường niên của VINAPACO thể hiện sự tri ân đối với Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và người có công với Cách mạng.

Ngày 22/7/2022, đoàn công tác Tổng công ty Giấy Việt Nam đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Ốc. Mẹ Hà Thị Ốc có duy nhất một người con trai đã hy sinh. Năm nay Mẹ 108 tuổi, hiện đang sống cùng gia đình cháu nội tại xã Tân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ. Mẹ Ốc rất xúc động trước sự quan tâm, ân cần, động viên, thăm hỏi của Tổng công ty Giấy Việt Nam trong những năm qua. Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, Ban lãnh đạo cùng tập thể CBCNV Tổng công ty trân trọng gửi đến Mẹ lời động viên, thăm hỏi mong Mẹ luôn mạnh khỏe, vui vầy bên gia đình, hàng xóm.

Đoàn công tác của Tổng công ty Giấy Việt Nam đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Ốc

Ngày 26/7/2022, Tổng công ty đã tổ chức đến thăm và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ. Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Đào Ngọc Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chánh văn phòng Tổng công ty đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các thương, bệnh binh đang được chăm sóc tại Trung tâm đồng thời bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến, hy sinh của các bác, các chú, các anh đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Đào Ngọc Cường cùng đoàn công tác đã trực tiếp trao, tặng quà cho 31 đồng chí thương, bệnh binh với giá trị hơn 20 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, Tổng công ty tổ chức thăm hỏi, tặng 10 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho CBCNV là con liệt sỹ đang công tác tại Tổng công ty.

Đồng chí Đào Ngọc Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Tổng công ty phát biểu tri ân các thương , bệnh binh đã hy sinh xương máu trong công cuộc bảo vệ Tổ Quốc.

Tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV Tổng công ty Giấy Việt Nam mãi mãi khắc ghi những chiến công hào hùng, sự hy sinh thầm lặng, cống hiến to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, những thương binh, liệt sĩ, người có công vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Bằng tấm lòng tri ân sâu sắc thông qua các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, Tổng công ty Giấy Việt Nam đặc biệt quan tâm đến các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” , “Uống nước nhớ nguồn”; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ để đóng góp chung vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh khác:

Đoàn công tác TCT chụp ảnh cùng các thương, bệnh binh tại trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

Đồng chí Đào Ngọc Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Tổng công ty tặng quà cho các thương, bệnh binh điều dưỡng tại trung tâm

Tuổi trẻ Tổng công ty khắc sâu truyền thống Uống nước nhớ nguồn

TGTTShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons