VINAPACO cùng các hoạt động tri ân nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7

VINAPACO cùng các hoạt động tri ân nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), Tổng công ty Giấy Việt Nam đã xây dựng kế hoạch triển khai và đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” hướng về ngày 27/7 như: thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH), Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ, gặp mặt các gia đình cán bộ công nhân viên là con thương binh liệt sỹ đang công tác tại Tổng công ty. Đây là hoạt động thường niên của cán bộ công nhân viên Tổng công ty và cũng là dịp thể hiện sự tri ân đối với những người Mẹ, người anh hùng và các gia đình có công với Cách mạng.

Tổng công ty đã gửi quà cùng tiền phụng dưỡng cho các mẹ Việt Nam: Mẹ Hà Thị Ốc (107 tuổi) ở huyện Tân Sơn – tỉnh Phú Thọ; Mẹ Trương  Thị Chính (94 tuổi) ở huyện Trà Ôn – tỉnh Vĩnh Long; Mẹ Trương Thị Phương (92 tuổi), ở huyện Đại Lộc – tỉnh Quảng Nam. Những món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng, tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc của toàn thể CBCNV Tổng công ty đối với những hy sinh của các Mẹ trong công cuộc giải phóng dân tộc. Ngày 19/7/2021, đại diện Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo – Truyền thông, Đoàn Thanh niên Tổng công ty đã tới thăm hỏi và trao tặng quà, tiền phụng dưỡng cho Mẹ VNAH Hà Thị Ốc, hiện nay Mẹ đang ở cùng gia đình cháu nội tại huyện Tân Sơn – tỉnh Phú Thọ.

Đại diện TCT trao tặng quà cho Mẹ VNAH Hà Thị Ốc ở huyện Tân Sơn – tình Phú Thọ

Mẹ VNAH Hà Thị Ốc năm nay đã 107 tuổi

Bên cạnh việc chăm sóc các Mẹ VNAH, Tổng Công ty luôn quan tâm tới việc tri ân những người có công với Cách mạng. Ngày 20/7/2021, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, các phòng , ban đã đến Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ, đồng chí Ngô Thị Thu Hằng – Chủ tịch Công đoàn thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến, đóng góp của các thương, bệnh binh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Ngô Thị Thu Hằng đã thay mặt Tổng công ty trao tặng quà cho 30 đồng chí thương, bệnh binh đang được điều trị và chăm sóc sức khỏe tại Trung tâm. Cũng trong dịp này, Công đoàn Tổng công ty cũng đã thăm hỏi, tặng 10 suất quà cho các CBCNV là con Liệt sỹ đang công tác tại Tổng công ty.

Đồng chí Ngô Thị Thu Hằng – Chủ tịch Công đoàn bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến, đóng góp của các thương, bệnh binh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Đoàn TCT trao tặng quà các đồng chí thương binh, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

Mỗi CBCNV Tổng công ty Giấy Việt Nam mãi mãi khắc ghi những chiến công hào hùng, sự hy sinh thầm lặng, cống hiến to lớn của các Mẹ VNAH, thương binh, liệt sĩ, người có công với nước, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Bằng tấm lòng tri ân sâu sắc thông qua các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, Tổng công ty Giấy Việt Nam luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tiếp nối truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa” đóng góp sức mình vào xây dựng và bảo vệ vững chắc thành quả Cách mạng dân tộc.

CTVShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons