VINAPACO đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó

VINAPACO đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó

Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, sẻ chia, giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó trong năm học mới 2022 – 2023, đoàn công tác Tổng công ty Giấy Việt Nam đã trực tiếp trao vở đến các em học sinh tại các điểm trường thuộc các xã: xã Tân Thành, xã Đông Thành (huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang); xã Thành Long, xã Yên Lâm (huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) và một số xã trên địa bàn tỉnh Phú Thọ,… Đây cũng là địa bàn hoạt động của các Công ty Lâm nghiệp thuộc Tổng công ty Giấy Việt Nam, vùng sâu vùng xa, còn nhiều khó khăn.

Phần lớn các em học sinh tại các xã đều có hoàn cảnh khó khăn, điều kiện học tập còn nhiều hạn chế. Những cuốn vở là phần quà thiết thực đầy ý nghĩa giúp các em quyết tâm vượt qua mọi trở ngại, vươn lên thi đua rèn luyện ngày càng tốt hơn trong học tập.

Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam, đồng chí Trần Quốc Vượng – Trưởng Ban Tuyên giáo – Truyền thông chia sẻ: “Những cuốn vở tuy là món quà nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng, tình cảm yêu thương của tập thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty Giấy Việt Nam mong muốn chia sẻ động viên các em vững bước đến trường, cố gắng học tập để trở thành con ngoan trò giỏi”.

Nhiều năm qua cùng với việc chú trọng phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả, hàng năm VINAPACO luôn đặc biệt quan tâm các chương trình an sinh xã hội như một hoạt động thường niên không thể thiếu. Chương trình trao tặng vở cho các em học sinh không chỉ là tình cảm mà còn thể hiện sự tri ân của Tổng công ty Giấy Việt Nam đối với nhân dân và chính quyền địa phương đã cùng chung sức chăm sóc, bảo vệ và phát triển vùng nguyên liệu giấy.

Một số hình ảnh chương trình:

Đoàn công tác tới thăm và tặng quà tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Thành (xã Tân Thành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang)

VINAPACO thân gửi những quyển vở, tập sổ công tác tới thầy, cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Thành Long (xã Thành Long, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang)

VNPCShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons