VINAPACO hỗ trợ tặng thẻ BHYT; sổ BHXH tự nguyện cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

VINAPACO hỗ trợ tặng thẻ BHYT; sổ BHXH tự nguyện cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Ngày 19/4/2021, Tổng công ty Giấy Việt Nam đã tham gia Lễ vận động quyên góp ủng hộ kinh phí hỗ trợ tặng thẻ Bảo hiểm Y tế cho người thuộc hộ gia đình cận nghèo; sổ Bảo hiểm xã hội tự nguyện cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh năm 2021 do Bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ tổ chức.

BHYT được xem là nguồn hỗ trợ lớn cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn mỗi khi có đau ốm phải nằm viện điều trị, đặc biệt là các bệnh nặng phải điều trị lâu dài. Năm 2020, BHXH tỉnh Phú Thọ đã vận động được gần 1,3 tỷ đồng; hỗ trợ tặng thẻ cho gần 4.600 người (258 học sinh, sinh viên, người có hoàn cảnh khó khăn; 170 hội viên hội phụ nữ thuộc hộ gia đình cận nghèo; 4.150 người thuộc hộ gia đình cận nghèo)… Kết thúc năm 2020, 100%  người thuộc hộ gia đình cận nghèo trên địa bàn tỉnh có BHYT.

Tại Lễ phát động, Tổng công ty Giấy Việt Nam đã ủng hộ 30.000.000 đồng hỗ trợ kinh phí tặng thẻ BHYT cho người thuộc hộ gia đình cận nghèo; sổ BHXH tự nguyện cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Số tiền này là một trong những nguồn kinh phí ý nghĩa, giúp cho những người có hoàn cảnh khó khăn yên tâm hơn trong việc khám và chữa bệnh, dần dần ổn định hơn trong cuộc sống.

VINAPACO hỗ trợ tặng thẻ BHYT; sổ BHXH tự nguyện cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Phú Thọ với mong muốn thắt chặt thêm tình nhân ái, chia sẻ yêu thương và lan tỏa ý nghĩa nhân văn tốt đẹp của Bảo hiểm Y tế – tấm thẻ vàng bảo vệ sức khỏe của mỗi người.

Đại diện TCT Giấy Việt Nam trao tặng hỗ trợ kinh phí tặng thẻ BHYT, sổ BHXH cho người thuộc hộ gia đình cận nghèo trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

BTCShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons