VINAPACO mang niềm vui đến với trẻ em vùng cao

VINAPACO mang niềm vui đến với trẻ em vùng cao

Ngày 16/11/2019, Ban Tuyên giáo – Truyền thông Tổng công ty Giấy Việt Nam phối hợp cùng Đoàn thanh niên Tổng công ty đã tổ chức hỗ trợ sản phẩm giấy photocopy và vở viết cho các em học sinh khó khăn thuộc các xã, bản miền núi dân tộc huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Trần Quốc Vượng – Phó Ban Tuyên giáo – Truyền thông đã thăm và trao tặng quà cho các em học sinh Trường Dân tộc Bán trú Tiểu học Cán Chu Phìn, xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang gần 4000 quyển vở và sản phẩm giấy photocopy mới của Tổng công ty. Xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc là một xã nghèo vùng sâu vùng xa thuộc tỉnh Hà Giang, trẻ em không đủ điều kiện mua sắm đồ dùng học tập cơ bản để đến trường. Các em nhỏ với bữa ăn chưa no, quần áo giày dép chưa đủ ấm trèo đèo lội suối hàng chục km đường rừng để có thể đi học giữa mùa đông giá rét. Món quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, đó là sự quan tâm của toàn thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty tới các em nhỏ khó khăn vùng dân tộc miền núi. Hy vọng món quà là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh vượt khó chắp cánh ước mơ tới trường cho các em và nụ cười trên môi các bạn nhỏ sẽ không bao giờ tắt.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Tổng công ty Giấy Việt Nam luôn tích cực thực hiện trách nhiệm, hiệu quả các chương trình an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng, từ đó trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống VINAPACO.

Một số hình ảnh trong chương trình thiện nguyện:

Đoàn công tác TCT Giấy Việt Nam trao tặng vở học sinh cho các em học sinh Trường Dân tộc BTTH Cán Chu Phìn, xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang

 Đoàn thanh niên với công tác chuẩn bị cho buổi thiện nguyện

Hy vọng nụ cười luôn nở trên môi các em nhỏ vùng cao nơi đây

VNPC

Đăng lúc 18/11/2019 14:50


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons