Vinapaco: Phát động chương trình ra quân trồng cây đầu xuân Đinh Dậu 2017

Vinapaco: Phát động chương trình ra quân trồng cây đầu xuân Đinh Dậu 2017

Ngày 06/2/2017 hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của của những ngày đầu năm mới 2017. Tuổi trẻ Tổng công ty Giấy Việt Nam đã và đang tổ chức các hoạt động thiết thực để Mừng Đảng – Mừng Xuân. Trong các hoạt động đó, một hoạt động không thể thiếu và đã trở thành truyền thống là hoạt động tuyên truyền, giáo dục thiết thực cho thế hệ trẻ Tổng công ty Giấy Việt Nam đó là tổ chức Lễ phát động ra quân trồng cây đầu Xuân hàng năm.

Việc giữ gìn môi trường, tạo cảnh quan “Xanh – Sạch – Đẹp” trong Tổng công ty cũng là một nội dung được Lãnh đạo Tổng công ty đặc biệt quan tâm. Nhiều năm qua, Lãnh đạo Tổng công ty đã tập trung chỉ đạo, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các tổ chức đoàn thể, các đơn vị trong đó có tổ chức Đoàn Thanh niên triển khai, thực hiện phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Lễ phát động ra quân trồng cây năm 2017 của Tuổi trẻ Tổng công ty Giấy Việt Nam nhằm phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện, quyết tâm của Tuổi trẻ không chỉ trong thực hiện phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp” mà trong mọi lĩnh vựcmọi nhiệm vụ chính trị của Tổng công ty, của các đơn vị.

Một số hình ảnh Tết trồng cây của thanh niên Tổng công ty

VPBB

 Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons