VINAPACO với các hoạt động “Tết sum vầy – Xuân gắn kết”

VINAPACO với các hoạt động “Tết sum vầy – Xuân gắn kết”

Một mùa Xuân nữa lại về, VINAPACO có nhiều hoạt động thiết thực hướng tới người lao động và các hoạt động an sinh xã hội đầy tính nhân văn với mong muốn mang đến niềm vui ấm áp cho người lao động tại Tổng công ty và những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán.

Trong dịp này, VINAPACO đã tặng mỗi cán bộ công nhân viên, người lao động những sản phẩm giấy Tissue (tổng giá trị 450 triệu đồng). Công đoàn Tổng công ty tích cực tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 như: Tặng quà Tết cho CBCNV, NLĐ bằng hiện vật (gạo ST25 và dầu ăn) tổng trị giá hơn 500 triệu đồng; tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên, chúc Tết đoàn viên và NLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (tổng số tiền 110 triệu đồng); chúc Tết, hỗ trợ NLĐ đi trực đêm 30 và mùng 1 Tết (tổng số tiền 32 triệu đồng). Những món quà VINAPACO dành cho NLĐ trong dịp Tết đã mang đến niềm vui mừng, phấn khởi, hân hoan, tạo động lực, động viên khích lệ NLĐ yên tâm công tác, nâng cao năng suất chất lượng, đảm bảo an toàn sản xuất kinh doanh, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị và của Tổng công ty.

Bên cạnh đó, như một hoạt động thường niên, hàng năm cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, đoàn công tác VINAPACO đều tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Hà Thị Ốc (huyện Tân Sơn) và các hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh khác. Ngày 25/01/2024, VINAPACO đã trao tặng 100 suất quà Tết trong chương trình “Trao quà Tết Xuân Giáp Thìn năm 2024” cho hội viên nghèo Hội người mù, người nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn huyện Phù Ninh (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng và 01 túi quà là sản phẩm giấy Watersilk của Tổng công ty). Đồng thời, VINAPACO còn hỗ trợ 140 suất quà (tổng giá trị 100 triệu đồng) tới hội viên hội người mù, người khuyết tật, trẻ mồ côi, nạn nhân chất độc màu da cam, người lao động nghèo,… trên toàn tỉnh Phú Thọ; trao tặng quà cho những hộ dân hoàn cảnh nghèo tại phường Phước Hoà, phường Hắc Dịch (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) với tổng giá trị khoảng 40 triệu đồng. Những món quà tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng thể hiện tình cảm, ân tình của toàn thể CBCNV VINAPACO muốn gửi đến những người chưa may mắn trong cuộc sống, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn để đón Tết cổ truyền ấm áp, đủ đầy hơn và có thêm niềm tin, động lực vươn lên trong cuộc sống. Hy vọng một năm mới đến sẽ mang những điều tốt đẹp tới mọi người, mọi nhà, cùng đón Tết an vui, sum vầy, hạnh phúc.

Đoàn công tác VINAPACO thăm hỏi, tặng quà hộ nghèo trên địa bàn huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ

Đồng chí Vũ Thảo Nguyên – Giám đốc chi nhánh miền Nam (VINAPACO) trao tặng quà cho những hộ dân hoàn cảnh, nghèo tại phường Phước Hoà, phường Hắc Dịch (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu)

Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Hà Thị Ốc (huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ)

TrTShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons