Vinapaco với những hoạt động tri ân nhân Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7

Vinapaco với những hoạt động tri ân nhân Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), Tổng công ty Giấy Việt Nam đã xây dựng triển khai và đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” hướng về ngày 27/7 như: đến thăm tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH), Trung tâm Điều dưỡng Người có công K5 tỉnh Phú Thọ, gặp mặt các gia đình cán bộ công nhân viên là thương binh và con thương binh liệt sỹ đang công tác tại Tổng công ty. Đây là hoạt động thường niên của cán bộ công nhân viên Tổng công ty và cũng là dịp thể hiện sự tri ân đối với những người Mẹ, người anh hùng, gia đình có công với Cách mạng.

Tổng công ty đã gửi quà cùng tiền phụng dưỡng cho các Mẹ Việt Nam: Mẹ Hà Thị Ốc (105 tuổi) ở huyện Tân Sơn – tỉnh Phú Thọ; Mẹ Nguyễn Thị Xứng (90 tuổi) ở huyện Hoài Nhơn – tỉnh Bình Định; Mẹ Trương  Thị Chính (92 tuổi) ở huyện Trà Ôn – tỉnh Vĩnh Long; Mẹ Trương Thị Phương (90 tuổi), Mẹ Nguyễn Thị Đủ (94 tuổi) ở huyện Đại Lộc – tỉnh Quảng Nam. Những món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng, tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc của toàn thể CBCNV Tổng công ty đối với những hy sinh của các Mẹ trong công cuộc giải phóng dân tộc. Ngày 15/7/2019, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng đại diện các phòng ban thuộc Tổng công ty đã tới thăm hỏi và trân trọng trao tặng quà, tiền phụng dưỡng cho Mẹ VNAH Hà Thị Ốc, hiện nay Mẹ đang ở cùng gia đình cháu nội tại huyện Tân Sơn – tỉnh Phú Thọ.

Đại diện TCT trao tặng quà cho Mẹ VNAH Hà Thị Ốc ở huyện Tân Sơn – tình Phú Thọ

Bên cạnh việc chăm sóc các Mẹ VNAH, Tổng Công ty luôn quan tâm tới việc tri ân những người có công với Cách mạng. Ngày 18/7/2019, đến với Trung tâm Điều dưỡng Người có công K5 tỉnh Phú Thọ, đồng chí Ngô Thị Thu Hằng – Phó Chủ tịch Công đoàn thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến, đóng góp của các thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Ngô Thị Thu Hằng đã thay mặt Tổng công ty trao tặng quà các đồng chí thương bệnh binh tại Trung tâm. Nhân dịp này, Tổng công ty đã thăm hỏi, tặng 13 suất quà cho các CBCNV là Thương binh và thân nhân gia đình Liệt sỹ đang công tác tại Tổng công ty.

Đoàn TCT trao tặng quà các đồng chí thương binh, bệnh binh tại Trung tâm K5

Mỗi CBCNV Tổng công ty Giấy Việt Nam mãi mãi khắc ghi những chiến công hào hùng, sự hy sinh thầm lặng, cống hiến to lớn của các Mẹ VNAH, thương binh, liệt sĩ, người có công với nước, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Bằng tấm lòng tri ân sâu sắc thông qua các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, Tổng công ty Giấy Việt Nam đã phát huy nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tiếp nối truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa” đóng góp sức mình vào xây dựng và bảo vệ vững chắc thành quả Cách mạng dân tộc.

VNPC

Đăng lúc 24/07/2019 11:45


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons