Watersilk

Watersilk

WATERSILK – CẢM GIÁC TỪ MỘT HUYỀN THOẠI…

🌱 Được chế biến hoàn toàn từ bột giấy tự nhiên.
🌱 Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín.
🌱 Thỏa mãn nhu cầu sử dụng cho khách hàng.
🌱 Bao bì sản phẩm sang trọng, bắt mắt.
🌱 Tự tin là sản phẩm an toàn cho sức khỏe, lại thân thiện với môi trường.

Trải qua hơn một thập kỷ cùng sánh bước, Watersilk ngày một khẳng định giá trị thương hiệu của mình. Giấy Watersilk đã trở thành một người bạn thân thiết của mỗi gia đình Việt Nam ngày nay.

Sản phẩm giấy Tissue cao cấp Watersilk được sản xuất trên dây chuyền khép kín, chế biến hoàn toàn từ bột giấy tự nhiên, qua hàng chục khâu xử lý bằng máy móc hiện đại nên rất an toàn cho sức khoẻ con người và môi trường. Với bảo bì sản phẩm hiện đại và sang trọng, giấy Tissue thương hiệu Watersilk không những tiện dụng mà còn làm đẹp cả những không gian sang trọng và tiện nghi nhất.

Tin rằng với những cải tiến vượt bậc về mẫu mã và chất lượng sản phẩm, Watersilk sẽ góp phần làm phong phú thị trường giấy tissue cao cấp, đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

Vào ngày 1/12/2003, lễ ra mắt thương hiệu Watersilk được tổ chức tại Thăng Long Ballroom – Khách sạn 5 sao Melia Hà Nội, đánh dấu sự hiện diện của 1 dòng sản phẩm giấy Tissue cao cấp.
Chương trình Watersilk – Cảm giác từ một huyền thoại được giới chuyên môn đánh giá là 1 chương trình giải pháp thị trường cực kỳ ấn tượng, hiệu quả cao với chi phí thấp chưa từng có. Trong thời gian ngắn, khoảng 2 tháng sau khi tung sản phẩm, Watersilk đã ngay lập tức được định vị như một thương hiệu tissue cao cấp. Hiện nay, sau 15 năm tung ra thị trường, mặc dù không tiếp tục các hoạt động quảng bá thương hiệu song Watersilk vẫn là thương hiệu TOP 2 trên thị trường…

Thành công của Watersilk nằm ở chính tên gọi và cảm hứng lịch sử bất tận của thương hiệu này. Watersilk – Tin yêu đi cùng năm tháng…

Hiểu được giá trị vàng từ một huyền thoại của lịch sử, từ trong ký ức sâu thẳm, các chuyên gia của tổng Công ty Giấy Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm giấy mang thương hiệu Water Silk. Từ đây, Lụa Nước, thứ lụa huyền thoại được giao thương từ thời xa xưa như được chuyển mình theo dòng chảy không gian và thời gian, bỗng chốc sống dậy chỉ qua một cái chạm nhẹ trên nền Watersilk…
🌱Khăn lau mặt ĐA NĂNG, TIỆN DỤNG
🌱Giấy cuộn vệ sinh có lõi ĐƯỢC SỬ DỤNG HẦU HẾT CÁC NƠI CÔNG CỘNG
🌱Giấy cuộn vệ sinh không lõi DÀNH CHO NHỮNG GIA ĐÌNH YÊU THÍCH SỬ DỤNG GIẤY
🔅WATERSILK – ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI VIỆT NAM.

CÔNG NGHỆ – THIẾT BỊ Ở CÔNG TY TISSUE SÔNG ĐUỐNG

🌱 Dây chuyền sản xuất gỗ dán

🌱 Gỗ dán mang thương hiệu “Gỗ Cầu Đuống” là sản phẩm truyền thống gần 50 năm của Công ty chúng tôi với dây chuyền thiết bị của Cộng hòa Séc. Công suất máy 5.000 m3/1năm.

🌱 Gỗ dán mang thương hiệu “Gỗ Cầu Đuống” được sản xuất theo kích thước và tiêu chuẩn quốc tế (1220mmx2240mm).

🌱 Sản phẩm gỗ dán của Công ty đã sử dụng cho các công trình lớn của đất nước như: lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà Quốc hội, Trung tâm hội nghị Quốc Gia.

🌱 Dây chuyền sản xuất giấy Tissue cuộn lớn

🌱 Chúng tôi tự hào là Công ty có dây chuyền xeo giấy tissue khép kín hiện đại nhất Việt Nam. Công suất thiết kế của dây chuyền là 10.000 tấn/năm.

🌱 Với nguồn nguyên liệu được chọn lựa kỹ lưỡng, qua hàng chục khâu xử lý bằng máy móc hiện đại nên cho ra đời dòng sản phẩm có chất lượng đồng đều và đạt tiêu chuẩn cao.

🌱 Do áp dụng công nghệ hiện đại nên sản phẩm của Công ty luôn đáp ứng tốt các tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn Việt Nam cho sản phẩm giấy khăn lau mặt, khăn ăn, giấy vệ sinh và các dòng sản phẩm giấy đa năng.

🌱 Dây chuyền sản xuất giấy Tissue thành phẩm: Với dàn máy gia công hiện đại, Công ty luôn cải tiến chất lượng và mẫu mã của sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.

🌱 Dây chuyền sản xuất bột khử mực

 • Từ cuối năm 2009, Công ty đã đưa vào hoạt động dây chuyền bột khử mực công suất 20.000 tấn/năm. Đây là dây chuyền hiện đại do Comer – Italia thiết kế, chế tạo.
 • Việc tái chế giấy loại trên dây chuyền sản xuất bột giấy khử mực đã góp phần bảo vệ rừng, tiết kiệm năng lượng đã góp phần giảm ô nhiễm môi trường.
 • Từ năm 2009, Công ty đã đầu tư thêm 01 dây chuyền gia công giấy toilet tự động do Kôber Enginneering thiết kế, lắp đặt.
 • Các sản phẩm giấy của Công ty Giấy Tissue Sông Đuống đã được Trung tâm chứng nhận phù hợp – Quacert đánh giá và chứng nhận phù hợp với Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN 7064:2002 và TCVN 7065:2002)

GIẤY WATERSILK – GIẤY SINH HOẠT DÀNH CHO MỌI NHÀ

Với công nghệ sản xuất tiên tiến của tập đoàn Kimberly Clark – Mỹ kết hợp dây chuyền nhập khẩu từ Hàn Quốc, Công ty giấy Tissue Sông Đuống – thuộc công ty giấy Việt Nam đã cho ra đời một dòng sản phẩm giấy tissue mang thương hiệu Watersilk.

Watersilk được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu ngoại nhập từ các nước như Phần Lan, Indonesia, Mỹ,… .

Đặc biệt, Tổng công ty giấy Việt Nam và đã được Trung tâm Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn – Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học công nghệ và môi trường cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 vào tháng 03 năm 2007.

WaterSilk luôn tạo cho người sử dụng cảm giác mịn màng, êm ái và mát dịu.

WATERSILK – THƯƠNG HIỆU VIỆT, VÌ NGƯỜI VIỆT 

Là một trong những thương hiệu Việt đi đầu trong lĩnh vực giấy sinh hoạt, với kinh nghiệm tồn tại trên 15 năm, Watersilk đã nhận được rất nhiều yêu thương từ người sử dụng.

Watersilk có mặt ở khắp mọi nơi: từ bàn ăn của mọi gia đình cho đến chốn công sở chuyên nghiệp, đi từ những bữa tiệc nhỏ đến các hội nghị cấp cao… Dù là ở bất kỳ đâu, Watersilk cũng luôn tạo dấu ấn thương hiệu Việt đẳng cấp nhất.

Watersilk đã khẳng định vị thế của mình bằng chứng chỉ Nhãn hiệu cạnh tranh tại Chương trình tư vấn bình chọn Nhãn hiệu cạnh tranh – Nổi tiếng lần thứ II do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đứng đầu là Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức bình chọn trao giải.

 • Khăn hộp sang trọng 180 tờ
 • Khăn hộp Hoa Lan 150 tờ
 • Khăn hộp Hoa Oải Hương 150 tờ
 • Khăn hộp tết 120 tờ
 • Khăn giấy 1 lớp 210×210
 • Giấy lau đa năng
 • Khăn hộp2 lớp 150 tờ
 • Giấy vệ sinh 12 cuộn/túi
 • Giấy vệ sinh 10 cuộn/túi
 • Khăn giấy ướt
 • Khăn bỏ túi 2 lớp, 16 tờ/túi
 • Khăn bỏ túi 10 gói/túi

 

Sản phẩm sản xuất tại Công ty giấy Tissue Sông Đuống

Webse: ww.tissuesd.vnShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons