“Xuân chia sẻ, Tết yêu thương” với các em học sinh nghèo vượt khó

“Xuân chia sẻ, Tết yêu thương” với các em học sinh nghèo vượt khó

Sáng ngày 09/01/2023, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Giấy Việt Nam phối hợp với Thị đoàn thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình “Xuân chia sẻ, Tết yêu thương năm 2023” tại Trường THCS Văn Lung, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ nhằm mang đến niềm vui ấm áp đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về.

Đoàn Thanh niên VINAPACO và Thị đoàn Thị xã Phú Thọ đã trao tặng 20 suất quà Tết tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và giấy Photocopy A4 Baibang Classic (tổng giá trị quà tặng gần 20 triệu đồng) phục vụ công tác giảng dạy của thầy cô giáo nhà trường.

Chương trình Tình nguyện mùa đông và Xuân tình nguyện năm 2023 là hoạt động ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Tổng công ty Giấy Việt Nam nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên góp phần trong công tác an sinh xã hội, chăm lo cho thiếu niên nhi đồng.

Đoàn Thanh niên VINAPACO và Thị đoàn thị xã Phú Thọ trân trọng gửi những món quà tới thầy, cô và các em học sinh Trường THCS Văn Lung, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ

ĐTNShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons