Xuân về cùng giấy trắng viết ước mơ

Xuân về cùng giấy trắng viết ước mơ

Ngày 21/01/2021, Tổng công ty Giấy Việt Nam cùng Trung tâm Thanh thiếu niên Hùng Vương, Công an huyện Tân Sơn, Huyện đoàn Tân Sơn tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông 2021 “Đông ấm áp – Xuân yêu thương” tại Trường tiểu học và Trung học cơ sở Xuân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Chương trình “Đông ấm áp – Xuân yêu thương” đã diễn ra với nhiều hoạt động: văn nghệ, hoạt náo viên, các trò chơi và màn nhảy dân vũ cùng sự tham gia của tất cả các em học sinh. Với tâm nguyện hướng về cộng đồng, sẻ chia gian khó, Tổng công ty Giấy Việt Nam đã hỗ trợ 3000 cuốn vở cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đầy nghị lực vươn lên trong học tập cũng như cuộc sống. Phần quà tuy giá trị không quá lớn nhưng mang ý nghĩa động viên tinh thần giúp các em thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt công việc học tập của mình.

Niềm vui trên khuôn mặt, ánh mắt rạng rỡ của các em khi đón nhận từng cuốn vở, vật dụng được tặng cũng là niềm hạnh phúc của mỗi người CBCNV Vinapaco khi đã đem đến yêu thương, gửi nguồn hy vọng tới các bạn nhỏ nơi đây.

Một số hình ảnh chương trình:

Chương trình gửi tặng những cuốn vở, vật dụng tới từng em học sinh

Tiết mục văn nghệ 

Hy vọng nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi các em

VNPCShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons