Câu lạc bộ 26-11 hội ngộ nhân Ngày truyền thống Giấy Bãi Bằng

Câu lạc bộ 26-11 hội ngộ nhân Ngày truyền thống Giấy Bãi Bằng

Ngày truyền thống Giấy Bãi Bằng 26/11 đã trở thành mốc thời gian đáng nhớ, là ngày để những người thợ giấy và các thế hệ CBCNV từng gắn bó một phần cuộc đời mình với Giấy Bãi Bằng lại rưng rưng niềm vui khó tả trong ngày hội ngộ.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí ấm cúng và xúc động giữa hai thế hệ – những CBCNV đã nghỉ hưu nay là thành viên Câu lạc bộ 26/11 Giấy Bãi Bằng và CBCNV đang làm việc tại Tổng công ty Giấy Việt Nam. Ký ức ùa về trong tâm trí những người thợ giấy, những CBCNV với biết bao kỷ niệm vui buồn, khó khăn gian khổ của một thời son trẻ, cống hiến mồ hôi, công sức cho sự ra đời của một công trình mang tầm vóc lớn nhất Khu vực Đông Nam Á của những năm thập kỷ 80, biểu tượng sinh động và cao đẹp của tình hữu nghị Việt Nam – Thụy Điển. Với bề dầy 35 năm truyền thống, trải qua nhiều cam go, thử thách trong chiến tranh, cơ chế của thời kỳ bao cấp, sự cạnh tranh khốc liệt của kinh tế thị trường, sự bỡ ngỡ mới mẻ trong kinh tế hội nhập nhưng bằng trí tuệ, quyết tâm và sức mạnh đoàn kết của các thế hệ cán bộ, công nhân Bãi Bằng đã vượt qua tất cả, trở thành Nhà máy anh hùng trong thời kỳ đổi mới.  Những thế hệ CBCNV đã qua và hôm nay thật tự hào về truyền thống tốt đẹp này.

Thay mặt cho thế hệ lãnh đạo và CBCNV đang làm việc tại Tổng công ty Giấy Việt Nam, đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc gửi đến Câu lạc bộ những lời chúc tốt đẹp, lòng biết ơn những thế hệ đi trước và bày tỏ sự quyết tâm gìn giữ, phát triển để Giấy Bãi Bằng mãi là niềm tự hào của các thế hệ CBCNV. Nhân dịp này, đồng chí Tổng giám đốc đã báo cáo với CLB về tình hình sản xuất kinh doanh và những dự định phát triển trong tương lai của Tổng công ty.

Đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc TCT Giấy Việt Nam (bên trái) tặng hoa chúc mừng CLB 26/11.

(Bên phải: Đồng chí Đỗ Xuân Trụ – nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên TCT Giấy Việt Nam, nay là Chủ tịch Câu lạc bộ 26/11 Giấy Bãi Bằng)

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Xuân Trụ, nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Giấy Việt Nam, nay là Chủ tịch Câu lạc bộ 26/11 Giấy Bãi Bằng thay mặt cho thế hệ đi trước tin tưởng và hy vọng thế hệ cán bộ lãnh đạo và CBCNV Tổng công ty Giấy Việt Nam hôm nay sẽ kế tục và phát huy cao độ thành quả của 35 năm xây dựng và trưởng thành của Giấy Bãi Bằng, chung sức cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách trước mắt, tiếp tục lập nên kỳ tích mới.

Buổi gặp mặt trở nên tưng bừng, rộn rã bởi những lời ca, tiếng hát của chính các cán bộ hưu với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

BBT

Đăng lúc 24/11/2017 16:14


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons