Chúc mừng kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Chúc mừng kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

91 năm qua (01/08/1930 – 01/08/2021) dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, công tác tuyên giáo đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân và nhất là thế hệ những cán bộ đã và đang công tác trong ngành Tuyên giáo.

Kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống của ngành Tuyên giáo là dịp để chúng ta cùng ôn lại và phát huy truyền thống lịch sử vẻ vang của ngành Tuyên giáo; bồi đắp thêm niềm tự hào về những đóng góp to lớn, có ý nghĩa lịch sử của ngành Tuyên giáo trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; củng cố và tăng cường niềm tin vào mục tiêu lý tưởng, nền tảng tư tưởng của Đảng.

Hưởng ứng ngày lễ kỷ niệm này, mỗi cán bộ, đảng viên, người lao động VINAPACO ra sức phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng và bản lĩnh chính trị, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước, xứng đáng với vị trí tiên phong hàng đầu của ngành Giấy Việt Nam.

Tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động VINAPACO trân trọng cảm ơn Đảng Uỷ Khối Doanh nghiệp TW và các đơn vị, cơ quan trực thuộc Khối. Xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Ban Thường vụ, Ban chấp hành ĐUK, nhất là Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối DNTW. Chúc các đơn vị, tập thể và cá nhân các đồng chí, đồng nghiệp đang tham gia công tác Tuyên giáo tại các đơn vị, cơ quan trực thuộc Khối DNTW lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, công tác tốt và bình an!

CTVShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons