Chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày 09/10/2023, đoàn công tác Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Phú Thọ đã đến chúc mừng Tổng công ty Giấy Việt Nam nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Đoàn công tác Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Phú Thọ đến chúc mừng Tổng công ty Giấy Việt Nam nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Tiếp đón Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Phú Thọ, đại diện Tổng công ty Giấy Việt Nam có đồng chí Lê Công Hoàng – Tổng giám đốc cùng đại diện một số phòng, ban thuộc Tổng công ty.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Công Hoàng đã chia sẻ tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty. Mặc dù trong điều kiện khó khăn do sự cạnh tranh gay gắt với các đối thủ giấy ngoại nhập, nhưng Ban lãnh đạo Tổng công ty đã chủ động đề ra các giải pháp phù hợp nhằm ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động đồng thời đẩy mạnh sức cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước. Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Lê Công Hoàng cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị dành cho Tổng công ty nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

Nhân dịp này, Báo Phú Thọ và Cục Thuế tỉnh Phú Thọ cũng đã đến chúc mừng VINAPACO nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Báo Phú Thọ chúc mừng Tổng công ty Giấy Việt Nam

Cục Thuế tỉnh Phú Thọ đến thăm và chúc mừng VINAPACO nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

TrTShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons