Chương trình Trung thu 2017 – Giấy Trắng Viết Ước Mơ

Chương trình Trung thu 2017 – Giấy Trắng Viết Ước Mơ

Mùa Thu – Mùa của yêu thương, của bánh trung thu, của lồng đèn xanh đỏ, của những ngày hội cho trẻ con được quây quần rước đèn, phá cỗ, vui chơi dưới ánh trăng sáng tỏ. Với ý nghĩa đó, tối ngày 03/10/2017, tại Nhà Thi đấu Tổng công ty Giấy Việt Nam,  Ban Thường vụ Đoàn TCTy  đã tổ chức Chương trình Trung thu 2017 với tiêu đề “Giấy trắng viết ước mơ”  cho các em thiếu nhi là con em CB-CNV Tổng công ty tại khu vực Bãi Bằng.

Đến dự chương trình Trung thu 2017  với các cháu thiếu nhi có các đồng chí là đại diện  BCH Đảng bộ, Công đoàn, Hội CCB, Đoàn thanh niên Tổng công ty; các đ/c là Trưởng, Phó các Ban tham mưu của Đảng ủy, các tổ chức đoàn thể, các phòng ban, nhà máy xí nghiệp, các đơn vị trong Tổng công ty.

Trong những năm qua, hoạt động chăm sóc các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ công nhân viên Tổng công ty luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của Ban lãnh đạo đơn vị. Tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi là một trong những dịp động viên, khen thưởng và tạo thêm động lực cho các em cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng là những người con ngoan trò giỏi.

Năm nay Chương trình Trung thu 2017  với tiêu đề” Giấy trắng viết ước mơ” được thiết kế ấn tượng với các chương trình đặc sắc như: múa lân; rước đèn ông sao; chú cuội chơi trăng; biểu diễn xiếc ảo thuật; Em đi xem hội trăng rằm; Các tiết mục kịch; Vũ điệu thiếu nhi; phá cỗ Trung thu và các trò chơi;giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như chú Cuội, chị Hằng…

Chương trình Trung thu 2017  đã diễn ra thật vui vẻ, đầm ấm, là những kỷ niệm đáng nhớ của các em thiếu nhi là con em CB-CNV Tổng công ty nói riêng và các cháu thiếu nhi cùng tham dự nói chung.

Một số hình ảnh vui Tết Trung thu năm 2017”

Các bạn nhỏ háo hức trước giờ biểu diễn văn nghệ

 

VPBB

 Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons