Công đoàn Công Thương ký thoả thuận hợp tác với Công ty Giấy Tissue Sông Đuống

Công đoàn Công Thương ký thoả thuận hợp tác với Công ty Giấy Tissue Sông Đuống

Thực hiện chương trình công tác năm 2021, ngày 30/9/2021, tại Hà Nội, Công đoàn Công Thương Việt Nam và Công ty Giấy tissue Sông Đuống (Tổng công ty Giấy Việt Nam) đã tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác phúc lợi đoàn viên.

Lễ ký kết nằm trong chương trình “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019 – 2023”.

Với thỏa thuận hợp tác này các tổ chức, đoàn viên công đoàn trực thuộc Công đoàn Công Thương Việt Nam sẽ được sử dụng các sản phẩm bảo đảm chất lượng với chính sách giảm giá ưu đãi của Công ty Giấy tissue Sông Đuống (Giấy Tissue Sông Đuống). Theo đó, thông qua việc sử dụng các sản phẩm này, tổ chức công đoàn đơn vị – nơi tiêu dùng sản phẩm của Giấy tissue Sông Đuống- sẽ được hỗ trợ kinh phí hoạt động trích từ tổng giá trị mua hàng liên quan từ Công ty. Thời gian thực hiện thỏa thuận hợp tác là 3 năm kể từ ngày ký.

Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Công Thương và Công đoàn Công Thương Việt Nam kêu gọi, phát động; hưởng ứng năm “Vì lợi ích đoàn viên Công đoàn”, “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.

Ông Quách Văn Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam (áo xanh đứng bên phải) nhấn mạnh, ngay sau khi thỏa thuận có hiệu lực, Công đoàn Công Thương Việt Nam sẽ nhanh chóng chỉ đạo các đơn vị đầu mối triển khai các nội dung hợp tác tới các đơn vị và tổ chức công đoàn trực thuộc, tổ chức quảng bá, giới thiệu sản phẩm của Công ty Giấy Tissue Sông Đuống đến với các tổ chức và người lao động, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Công đoàn Công Thương Việt Nam cũng như Công ty Giấy Tissue Sông Đuống.

Tại buổi lễ, ông Tạ Quang Văn- Giám đốc Công ty Giấy Tissue Sông Đuống chia sẻ: “Hưởng ứng chương trình “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019-2023” của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cũng như nhận thấy đây là đây là hoạt động mới, sáng tạo của tổ chức công đoàn, mang lại lợi ích thiết thực nhiều hơn cho người lao động, Công ty Giấy Tissue Sông Đuống đề nghị đồng hành và hợp tác cùng chương trình, góp phần giúp đoàn viên công đoàn và người lao động Công đoàn Công Thương Việt Nam được dùng các sản phẩm giấy tissue thương hiệu Watersilk và Comfy với chất lượng tốt và giá ưu đãi nhất, tạo động lực để tiếp tục lan tỏa chương trình tới các doanh nghiệp”.

Uy tín và chất lượng sản phẩm của Công ty Giấy Tissue Sông Đuống đã được khẳng định bằng sự tin yêu của khách hàng, năm 2020 Công ty được vinh danh trong “Top 20 sản phẩm vàng Việt Nam 2020”. 

Ngoài việc tổ chức thực hiện chính sách ưu đãi hỗ trợ giảm giá niêm yết, vào các dịp lễ, tết, Giấy Tissue Sông Đuống còn xây dựng các chương trình khuyến mại tới các đoàn viên thuộc Công đoàn Công Thương Việt Nam, có chính sách hỗ trợ vận chuyển, chiết khấu 5% giá trị hợp đồng mua bán sản phẩm để hỗ trợ kinh phí hoạt động Công đoàn tại đơn vị thực hiện hợp đồng.

Với việc ký kết này, Công ty sẽ hỗ trợ giá các sản phẩm Giấy ăn, Khăn lau mặt, Giấy vệ sinh… thương hiệu Watersilk, Comfy cho đoàn viên công đoàn với mức giá bán ưu đãi hơn so với giá niêm yết của Công ty bán ra thị trường.

Theo Tạp chí Công ThươngShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons