Công đoàn Công Thương Việt Nam thăm hỏi, hỗ trợ đoàn viên, người lao động VINAPACO đón Tết

Công đoàn Công Thương Việt Nam thăm hỏi, hỗ trợ đoàn viên, người lao động VINAPACO đón Tết

Ngày 20/1/2022, nhân dịp chào đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần, đồng chí Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam đã đến thăm hỏi, chúc tết, tặng quà tập thể công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Nhà máy Giấy và Xí nghiệp Bảo dưỡng thuộc Tổng công ty Giấy Việt Nam.

Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới tập thể đoàn viên, người lao động Tổng công ty Giấy Việt Nam. Món quà hỗ trợ tuy giá trị không quá lớn nhưng là tấm lòng, sự chia sẻ của các cấp công đoàn tới đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường gây ảnh hưởng lớn tới hoạt động sản xuất kinh doanh của TCT, đồng chí Vũ Trường Sơn mong muốn tập thể Ban lãnh đạo và người lao động VINAPACO sẽ luôn đồng lòng, đoàn kết, nỗ lực vượt qua đại dịch, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu, kế hoạch đề ra từ đó nâng cao đời sống, thu nhập của người lao động.

Đồng chí Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam chúc Tết tập thể Công đoàn, người lao động VINAPACO

Công đoàn Công Thương Việt Nam đã gửi tặng 2 món quà tới tập thể Công đoàn Nhà máy Giấy, Xí nghiệp Bảo dưỡng và 20 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) tới người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại 2 đơn vị. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công đoàn ngành Công Thương nhằm chia sẻ khó khăn với đơn vị, người lao động trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam tặng quà tập thể công đoàn Nhà máy Giấy và Xí nghiệp Bảo dưỡng

Tặng quà đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn 

Trong những năm qua, người lao động TCT Giấy Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành, ủng hộ của Công đoàn ngành Công Thương. Thay mặt Ban lãnh đạo TCT, đồng chí Tạ Đức Long – Phó Tổng giám đốc gửi lời cảm ơn lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam đã thăm hỏi và trao những suất quà vô cùng ý nghĩa cho người lao động TCT có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2022.

Đồng chí Tạ Đức Long – Phó Tổng giám đốc TCT gửi lời cảm ơn lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam

CTVShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons