Công ty Giấy Tissue Sông Đuống chung tay vì cuộc sống ổn định của người dân trong đại dịch Covid-19.

Công ty Giấy Tissue Sông Đuống chung tay vì cuộc sống ổn định của người dân trong đại dịch Covid-19.

Trong bối cảnh đầy thách thức hiện nay, Chính phủ ta đã xác định mục tiêu kép “vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế – xã hội” nên rất cần sự chung sức, đồng lòng của cộng đồng doanh nghiệp cũng như mỗi người dân.

Với mong muốn, chung tay góp phần nhỏ cùng cộng đồng chia sẻ nỗi lo chung phòng chống giữa mùa dịch Covid-19. Ngày 12/3/2020, Công ty Giấy Tissue Sông Đuống thuộc Tổng công ty Giấy Việt Nam đã tặng 70 suất quà gồm các sản phẩm giấy Tissue, nhu yếu phẩm cần thiết cho những hộ gia đình cách ly phòng dịch Covid-19 tại phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Ông Vũ Thảo Nguyên – Phó Giám đốc kinh doanh Công ty Giấy Tissue Sông Đuống chia sẻ: dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đây là lúc mọi người chung sức, đồng lòng, nâng cao ý thức phòng chống cũng như trực tiếp đóng góp sức mình để sát cánh cùng nhau phòng chống dịch bệnh. Với tinh thần đó, Công ty đã quyết định ủng hộ người dân tại phường Trúc Bạch những phần quà cần thiết mong muốn góp một ngọn lửa nhỏ ấm cùng cộng đồng lan tỏa sức mạnh. Cách ly không còn là cô độc, cách ly là mang lại sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc cho người khác.

Ông Vũ Thảo Nguyên – Phó Giám đốc kinh doanh Công ty Giấy Tissue Sông Đuống chia sẻ trong buổi tặng quà

Ông Nguyễn Xuân Minh – Phó Chủ tịch UBND phường Trúc Bạch khẳng định: “Trong thời gian qua, ngoài sự quan tâm chăm sóc của chính phủ, nhân dân trong phường cũng nhận được nhiều sự ủng hộ, đóng góp và quan tâm của các doanh nghiệp, cá nhân. Thay mặt các hộ dân phường Trúc Bạch, ông gửi lời cám ơn chân thành tới tấm lòng của Công ty, cố gắng làm tốt công tác chống dịch và quan tâm tới sức khỏe cũng như đời sống của nhân dân trong phường, đặc biệt là các hộ dân đang bị cách ly”.

Đại diện UBND phường Trúc Bạch thay mặt các hộ dân gửi lời cám ơn tới Công ty

Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty Giấy Tissue Sông Đuống đã và đang phấn đấu hướng tới các hoạt động an sinh xã hội. Mặc dù giá trị hỗ trợ không lớn nhưng đó là sự chung tay vì cuộc sống ổn định của người dân, hành động thiết thực, nghĩa cử nhân văn cao đẹp, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong hoàn cảnh khó khăn.

 

CTV

Đăng lúc 13/03/2020 09:54


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons