Công ty Giấy Tissue Sông Đuống giữ vững Hàng Việt Nam chất lượng cao

Công ty Giấy Tissue Sông Đuống giữ vững Hàng Việt Nam chất lượng cao

Ngày 9/6/2020 tại hội trường Trường Sơn, khách sạn Army (số 1 Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội), Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao tổ chức sự kiện “Tái khởi động kinh doanh sau Covid-19 và trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020”. Sự kiện tập trung hơn 100 doanh nhân, đại diện các Bộ ngành, đại diện ngoại giao, chuyên gia kinh tế, nhà quản lý cùng các cơ quan thông tấn, báo chí. Công ty Giấy Tissue Sông Đuống – đơn vị trực thuộc Tổng công ty Giấy Việt Nam đã vinh dự tham gia sự kiện và đón nhận danh hiệu giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 đối với các sản phẩm giấy Tissue thương hiệu Watersilk và Comfy.

Thay mặt Công ty Giấy Tissue Sông Đuống, ông Vũ Thảo Nguyên – Phó Giám đốc kinh doanh Công ty lên nhận danh hiệu giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của tập thể CBCNV Công ty Giấy Tissue Sông Đuống từ quá trình nghiên cứu, sản xuất tới đưa ra thị trường những sản phẩm uy tín chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Trước khi đến với giải thưởng, Công ty Giấy Tissue Sông Đuống trải qua cuộc khảo sát HVNCLC 2020. Cuộc khảo sát được thực hiện đồng thời và đồng bộ từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2019, với 120 phỏng vấn viên trên toàn quốc cùng 40 quản lý, giám sát vùng đã thực hiện phỏng vấn trực tiếp: 12.699 hộ gia đình, 2.564 điểm bán tại các tỉnh/thành phố thuộc những trung tâm kinh tế trọng điểm của bốn vùng kinh tế (miền Bắc, miền Trung, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ). Cuộc khảo sát chất lượng bên cạnh phỏng vấn trực tiếp còn áp dụng song song khảo sát online với App chuyên dụng, qua email, điện thoại, và kết quả thu được gần 2.000 ý kiến trả lời từ người tiêu dùng các đô thị lớn và các bạn trẻ từ vùng cao và biên giới phía Bắc, như Cao Bằng, Lạng Sơn, Đăk Lăk… Kết quả có 604 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn HVNCLC 2020 trong đó có Công ty Giấy Tissue Sông Đuống. Trải qua chặng đường dài hơn 60 năm đổi mới và phát triển, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn bất lợi trong sản xuất cũng như sự cạnh tranh trên thị trường nhưng với lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, Công ty Giấy Tissue Sông Đuống đã luôn giữ vững thương hiệu và phát triển các sản phẩm giấy Tissue ngày càng dành được sự tin yêu của người tiêu dùng.

Công ty Giấy Tissue Sông Đuống luôn giữ vững thương hiệu, dành được sự tin yêu của người tiêu dùng

Tự hào là doanh nghiệp liên tiếp nhiều năm liền được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao, Công ty Giấy Tissue Sông Đuống đã và đang cố gắng phấn đấu không ngừng mang đến người tiêu dùng Việt Nam những dòng sản phẩm chất lượng cao dẫn đầu xu thế, đáp ứng tối đa nhu cầu nội địa và tương lai vươn ra thị trường quốc tế.

Sản phẩm giấy Tissue cao cấp Watersilk rất an toàn cho sức khoẻ, thân thiện môi trường.

Tissue SĐShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons