Công ty Giấy Tissue Sông Đuống nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022

Công ty Giấy Tissue Sông Đuống nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022

Ngày 29/3/2022, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức lễ công bố và vinh danh 524 doanh nghiệp đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022 do người tiêu dùng bình chọn. Công ty Giấy Tissue Sông Đuống – đơn vị trực thuộc Tổng công ty Giấy Việt Nam đã vinh dự tham gia sự kiện và đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022.

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của tập thể CBCNV Công ty Giấy Tissue Sông Đuống từ quá trình nghiên cứu, sản xuất tới đưa ra thị trường những sản phẩm uy tín chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Trước khi đến với giải thưởng, Công ty Giấy Tissue Sông Đuống trải qua cuộc khảo sát HVNCLC 2022 trong hơn 2 tháng. Ban Tổ chức cho biết cuộc khảo sát thu nhận được 13.648 phiếu khảo sát, trong đó có hơn 7.000 phiếu online thuộc 60 tỉnh, thành trên cả nước và 1.981 điểm bán tại tại 4 trung tâm kinh tế trọng điểm (Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ) về chất lượng, môi trường, sử dụng lao động, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng…. Cùng 524 doanh nghiệp khác, Công ty Giấy Tissue Sông Đuống đã được người tiêu dùng bình chọn và đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2022 thuộc nhóm ngành sản phẩm vệ sinh. Dù phải đối mặt với những khó khăn, rào cản của đại dịch COVID-19 cùng những bất lợi trong sản xuất và sự cạnh tranh trên thị trường nhưng với lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, Công ty Giấy Tissue Sông Đuống đã luôn giữ vững thương hiệu, phát triển các sản phẩm giấy Tissue ngày càng dành được sự tin yêu của người tiêu dùng.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Giấy Tissue Sông Đuống nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2022 tại buổi lễ

Tự hào là doanh nghiệp nhiều năm được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao, Công ty Giấy Tissue Sông Đuống đã và đang cố gắng phấn đấu không ngừng mang đến người tiêu dùng Việt Nam những dòng sản phẩm chất lượng cao dẫn đầu xu thế, đáp ứng tối đa nhu cầu nội địa và tương lai vươn ra thị trường quốc tế.

CTVShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons