Đảng ủy TCT Giấy Việt Nam tham dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2021

Đảng ủy TCT Giấy Việt Nam tham dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2021

Ngày 18 và 19/11/2021, tại Phòng họp 3 – Tổng công ty Giấy Việt Nam (thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ), Đảng ủy Tổng công ty Giấy Việt Nam đã tham dựHội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2021” do Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức bằng hình thức kết nối trực tuyến với điểm cầu trung tâm tại Hội trường tầng 8, Cơ quan Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương.

Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Đảng ủy Tổng công ty Giấy Việt có các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên giúp việc công tác xây dựng Đảng của các cơ quan tham mưu giúp việc Đảng ủy; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy cùng Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy TCT, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy cơ sở trực thuộc.

Các đại biểu tham dự Hội nghị tập huấn

Trong thời gian tập huấn, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên là những chuyên gia am hiểu sâu về lý luận và giàu kinh nghiệm thực tiễn của các ban đảng Trung ương, các ban, đơn vị của Đảng ủy Khối giới thiệu về 05 chuyên đề với những nội dung cơ bản, thiết thực trong các quy định, hướng dẫn mới của Trung ương, của Đảng ủy Khối về nghiệp vụ công tác tổ chức, kiểm tra, tuyên giáo, dân vận, văn phòng cấp ủy, qua đó giúp những đồng chí trực tiếp làm công tác xây dựng đảng nắm vững các quy định của Đảng, trên cơ sở đó tham mưu cho cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ công tác xây dựng đảng trong đơn vị. Tại Hội nghị, các đại biểu cũng được trao đổi nhiều ý kiến liên quan đến hoạt động thực tiễn, những băn khoăn, vướng mắc trong thực hiện nghiệp vụ công tác xây dựng đảng ở cơ sở. Các ý kiến, trao đổi của đại biểu cơ bản đã được các đồng chí báo cáo viên giải đáp, thông tin đầy đủ, thỏa đáng.

Qua 02 ngày, các đồng chí tham dự hội nghị đã tích cực học tập, trao đổi, nghiên cứu và cập nhật kiến thức để vận dụng sáng tạo, phù hợp, đạt hiệu quả trong việc triển khai mọi nhiệm vụ chính trị được giao tại đơn vị.


                                                                                 VPShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons