Đại hội Cựu chiến binh Tổng công ty Giấy Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Đại hội Cựu chiến binh Tổng công ty Giấy Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ngày 20/6/2017, Ban chấp hành Hội CCB Tổng Công ty Giấy Việt Nam tổ chức phiên trù bị Đại hội đại biểu Hội CCB Tổng công ty lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Hội CCB tỉnh Phú Thọ có đồng chí Phạm Đức Thọ – Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Phú Thọ; về phía Tổng công ty Giấy Việt Nam có đồng chí Hoàng Quốc Lâm – UV BCH Đảng bộ Khối DN TW, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty cùng các đồng chí trong BCH, Ban Thường vụ Hội CCB Tổng công ty và 52 đại biểu được bầu từ 07 Hội cơ sở trực thuộc.

Đại hội đã thông qua bản báo cáo chính trị của Ban chấp hành và Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012 – 2017. Theo nội dung bản báo cáo, trong nhiệm kỳ qua, tổ chức Hội luôn được củng cố, đoàn kết thể hiện bản lĩnh vững vàng, kiên định trước mọi diễn biến chính trị phức tạp của thế giới, trước những khó khăn, thách thức của Tổng công ty;  phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, trung thành – đoàn kết – gương mẫu – đổi mới; xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần thứ II, Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng. Với những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, nhiều tập thể và cá nhân hội viên được các cấp, các ngành tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý. Hội CCB Tổng công ty được Trung ương Hội CCB Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc và bằng khen; được UBND tỉnh Phú Thọ và Hội CCB tỉnh Phú Thọ tặng bằng khen. Những thành tích đó là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương các cấp và khẳng định sự trưởng thành của Hội CCB Tổng công ty. Bản báo cáo cũng chỉ rõ những thiếu sót, tồn tại, rút ra bài học kinh nghiệm và những giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó Chủ tịch Hội CCB Tổng công ty trình bày bản báo cáo chính trị của Ban chấp hành và Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012 – 2017

Các ý kiến tham luận đều nhất trí cao với dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012 –  2017 và đóng góp thêm một số giải pháp cụ thể nhằm nâng cao vai trò của tổ chức Hội trong nhiệm vụ thực hiện sản xuất, kinh doanh của Tổng công ty.

Tham luận của Hội CCB Nhà máy Giấy: “Nâng cao vai trò của tổ chức Hội trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất, nâng cao năng suất gắn với ổn định chất lượng và nâng cao hiệu quả sản xuất”.

Tham luận của Hội CCB Công ty Giấy Tissue Sông Đuống: Tăng cường vai trò của tổ chức Hội trong hoạt động sản xuất kinh doanh gắn với công tác giáo dục truyền thống cách mạng cho CBCNV và thế hệ trẻ, xây dựng hội trong sạch vững mạnh, hội viên gương mẫu.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam, đồng chí Hoàng Quốc Lâm – UV BCH Đảng bộ Khối DN TW, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích đạt được của Hội CCB Tổng công ty trong nhiệm kỳ qua.

Đồng chí Hoàng Quốc Lâm tin tưởng và hy vọng Hội CCB Tổng công ty sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao cùng với CBCNV của Tổng công ty tiếp tục làm nên những kỳ tích mới trong tiến trình xây dựng và phát triển của Tổng công ty.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, đông chí Phạm Đức Thọ – Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Phú Thọ chúc mừng những thành tích đạt được của Hội CCB TCTy và đưa ý kiến chỉ đạo. Đồng chí  đặc biệt nhấn mạnh việc làm tốt chức năng nhiệm vụ theo từng cương vị công tác của mỗi cá nhân hội viên.

Thay mặt BCH Hội CCB Tổng công ty, đồng chí Trần Văn Nghiêm – Chủ tịch Hội CCB TCty tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên và nghiêm túc thực hiện triển khai để hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đề ra.

Đại hội đã tiến hành Bầu cử Ban thường vụ, Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ban  kiểm tra, Trưởng ban kiểm tra Hội CCB Tổng công ty Giấy Việt Nam khóa III nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Các đại biếu bỏ phiếu bầu BCH Hội CCB nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ban chấp hành khóa mới ra mắt, nhận nhiệm vụ. Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh (đứng thứ tư từ trái sang)  làm Chủ tịch, đồng chí Đỗ Xuân Toàn (đứng thứ ba từ trái sang) làm Phó Chủ tịch Hội CCB Tổng công ty.

Đại hội chia tay các đồng chí Ủy viên BCH Hội CCB TCty nhiệm kỳ 2012 – 2017 không tái cử khóa mới

Thay mặt đoàn thư ký Đại hội, Đồng chí Đỗ Xuân Toàn thông qua dự thảo Nghị quyết đại hội

Với tinh thần làm việc khẩn trương, tích cực, trách nhiệm cao, Đại hội Cựu chiến binh Tổng công ty đã thành công tốt đẹp.

 Hoa chúc mừng Đại hội của lãnh đạo Tổng công ty

Hoa chúc mừng Đại hội của Hội CCB tỉnh Phú Thọ

Hoa chúc mừng Đại hội của Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty Giấy Việt Nam

BBT

Đăng lúc 20/06/2017 14:58


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons