Gặp mặt đầu Xuân Tân Sửu 2021

Gặp mặt đầu Xuân Tân Sửu 2021

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, ngày 17/02/2021 (mùng 6 Tết), Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức gặp mặt đầu Xuân Tân Sửu năm 2021 tại 02 đầu cầu trực tuyến Phú Thọ và Hà Nội. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc, Kiểm soát viên TCT; Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban chức năng, Nhà máy, Xí nghiệp.

Tại đầu cầu văn phòng Hà Nội, đồng chí Hoàng Quốc Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty một năm mới luôn đoàn kết, thống nhất và hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021.

Cùng nhìn lại một năm đã qua, đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc Tổng công ty đã chia sẻ những khó khăn, thách thức mà Tổng công ty gặp phải trong năm 2020 từ ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 đến sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Tuy nhiên, Tổng công ty đã chủ động, sáng tạo, vượt khó nên sản xuất kinh doanh ổn định; đời sống, chế độ chính sách của CBCNV và công tác an sinh xã hội được đảm bảo.

Đ/c Nguyễn Việt Đức – Tổng Giám đốc TCT đánh giá tóm tắt kết quả sản xuất kinh doanh năm 2020

Trong những ngày Tết, hầu hết CBCNV đón Tết bên gia đình nhưng các ca trực sản xuất vẫn miệt mài làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo dây chuyền sản xuất an toàn trong dịp Tết. Đồng chí Đào Duy Lương – Phó trưởng phòng Kỹ thuật đã báo cáo tổng kết công tác sản xuất của Tổng công ty trong 05 ngày nghỉ Tết Nguyên đán năm 2021, kết quả tất cả các ca sản xuất đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Để động viên, khích lệ kịp thời tới người lao động, Công đoàn Tổng công ty trực tiếp trao thưởng cho các ca sản xuất, đơn vị trong Tổng công ty hoàn thành nhiệm vụ với số tiền thưởng hơn 80 triệu đồng.

Đ/c Đào Duy Lương – Phó trưởng phòng Kỹ thuật báo cáo tổng kết công tác sản xuất của TCT trong 05 ngày nghỉ Tết Nguyên đán năm 2021

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Quang Tùng – Trưởng phòng Thị trường đã phát động chương trình dự đoán sản lượng tiêu thụ giấy Bãi Bằng năm 2021 – một hoạt động sôi nổi với những con số dự đoán đầy ấn tượng.

Đ/c Vũ Quang Tùng – Trưởng phòng Thị trường phát động chương trình dự đoán sản lượng tiêu thụ giấy Bãi Bằng năm 2021

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công mới sẽ đến với Vinapaco trong năm Tân Sửu 2021.

Các ca sản xuất, Nhà máy, Xí nghiệp hoàn thành nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021

VNPCShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons