Gặp mặt nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn 2024

Gặp mặt nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 26/01/2024, Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức Gặp mặt nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn 2024 với các đồng chí lãnh đạo huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ tại Hội trường Tổng công ty.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí Thư thường trực  Huyện ủy; đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Hội đồng Nhân dân; Trưởng, phó các phòng, Ban, ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị – xã hội huyện; đại diện các đơn vị khách mời; lãnh đạo một số xã, thị trấn. Về phía Tổng công ty Giấy Việt Nam có đồng chí Cao Văn Sơn – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phụ trách Hội đồng thành viên, đồng chí Lê Công Hoàng – Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc; đồng chí Đào Ngọc Cường – Phó Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc; Anh hùng lao động Trần Ngọc Quế – Nguyên Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, Tổng giám đốc Công ty Giấy Bãi Bằng cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ và đông đảo cán bộ công nhân viên VINAPACO.

Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Lê Công Hoàng – Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc đã báo cáo tóm tắt hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty năm 2023. Năm 2023, thế giới tiếp tục chịu ảnh hưởng của cuộc chiến quân sự giữa Nga – Ukraina kéo dài gây ra tình trạng đứt gãy chuỗi cung ứng, lạm phát cao gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước nói chung và VINAPACO nói riêng, đặc biệt đối với các sản phẩm giấy in, giấy viết. Tuy vậy, Tổng công ty Giấy Việt Nam đã tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp tháo gỡ khó khăn, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong sản xuất kinh doanh đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua lao động, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cao sản lượng, ổn định chất lượng và hiệu quả sản xuất. Sau một năm nỗ lực, VINAPACO đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức một số chỉ tiêu SXKD cơ bản năm 2023 theo Kế hoạch Bộ Công Thương giao. Sản lượng sản xuất và tiêu thụ giấy in, giấy viết tăng 15% so với kế hoạch năm và tăng 3% so với năm 2022. Đặc biệt, năm 2023 cũng là năm sản lượng bột của VINAPACO đạt trên 70.000 tấn (tăng 9% so với kế hoạch năm và tăng 4% so với năm 2022). Lợi nhuận trước thuế tăng 11% so với kế hoạch năm và tăng 13% so với năm 2022. VINAPACO phấn đấu duy trì SXKD có lãi, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động. Để hoàn thành được những mục tiêu trên, VINAPACO mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan trên địa bàn có đơn vị của Tổng công ty hoạt động đặc biệt là UBND huyện Phù Ninh; các đồng chí nguyên lãnh đạo Công ty Giấy Bãi Bằng và Tổng công ty Giấy Việt Nam qua các thời kỳ.

Đồng chí Lê Công Hoàng – Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc phát biểu tại chương trình

Lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam và Lãnh đạo huyện Phù Ninh cùng gửi đến cho nhau những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công, chúc cho mối quan hệ giữa Tổng công ty Giấy Việt Nam và lãnh đạo, nhân dân địa phương ngày càng tốt đẹp.

Với truyền thống của một đơn vị anh hùng, trong những năm qua Tổng công ty Giấy Việt Nam luôn phát huy mối quan hệ gắn bó và tham gia tích cực vào các chương trình phát triển kinh tế, các hoạt động văn hóa – xã hội của huyện góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật và ấm áp. Nhân dịp năm mới, lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam và Lãnh đạo huyện Phù Ninh cùng gửi đến cho nhau những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công, chúc cho mối quan hệ giữa Tổng công ty Giấy Việt Nam và lãnh đạo, nhân dân địa phương ngày càng tốt đẹp.

Một số hình ảnh chương trình:

TrTShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons