Gặp mặt tri ân các Khách hàng mua hóa chất nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Gặp mặt tri ân các Khách hàng mua hóa chất nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Ngày 25/01/2024, Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt giao lưu tri ân các khách hàng mua hóa chất nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Tới dự buổi gặp mặt giao lưu có các đồng chí đại diện Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc Tổng công ty, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng đại diện các Công ty khách hàng đối tác mua hóa chất của Tổng công ty.

VINAPACO là đơn vị sản xuất kinh doanh đa ngành. Bên cạnh tập trung các lĩnh vực chính:  trồng rừng, chế biến gỗ, sản xuất giấy, bột giấy, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm giấy in, giấy viết, giấy tissue, VINAPACO còn tập trung đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh hóa chất. Buổi gặp mặt là hoạt động thường niên của VINAPACO nhằm tri ân các khách hàng mua hóa chất đã đồng hành cùng Tổng công ty trong một năm.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng công ty, ông Nguyễn Tuấn Minh – Phó Tổng giám đốc gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng hóa chất đã cùng VINAPACO vượt qua thời điểm khó khăn trước mọi biến động của thị trường sản xuất kinh doanh năm 2023. Tại buổi gặp mặt, đại diện các khách hàng đối tác mua hóa chất cũng chia sẻ những mong muốn được Tổng công ty Giấy Việt Nam hỗ trợ nhiều hơn nữa trong công việc cung cấp hóa chất cho doanh nghiệp từ đó hợp tác cùng nhau phát triển, nâng cao sản xuất, tăng khả năng cạnh tranh với thị trường trong nước.

Ông Nguyễn Tuấn Minh – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị

VINAPACO đã trao tặng 6 phần quà cho các khách hàng tiêu biểu mua sản phẩm hóa chất theo doanh số mua hàng đã đạt được trong năm 2023: Công ty TNHH Việt Anh Phú Thọ, Công ty TNHH Vận tải và TM Đại Dương, Công ty TNHH An Bình Giang, Công ty CPXD và TM Hoà Hưng Phú, Công ty TNHH Thanh Hải XL, Công ty TNHH An Hoà.

VINAPACO trao tặng 06 phần quà cho các khách hàng tiêu biểu mua sản phẩm hóa chất trong năm 2023

TrTShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons