Gặp mặt tri ân các Khách hàng mua hóa chất nhân dịp Tết Quý Mão

Gặp mặt tri ân các Khách hàng mua hóa chất nhân dịp Tết Quý Mão

Ngày 29/12/2022, Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt giao lưu tri ân các khách hàng mua hóa chất nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Tới dự buổi gặp mặt giao lưu có các đồng chí đại diện Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc Tổng công ty, lãnh đạo các đơn vị thuộc Tổng công ty cùng đại diện các Công ty khách hàng đối tác mua hóa chất của Tổng công ty.

VINAPACO là đơn vị sản xuất kinh doanh đa ngành. Bên cạnh tập trung các lĩnh vực chính: trồng rừng, chế biến gỗ, sản xuất giấy, bột giấy, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm giấy in, giấy viết, giấy tissue, Tổng công ty luôn đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh hóa chất. Buổi gặp mặt là hoạt động thường niên của Tổng công ty nhằm tri ân các khách hàng mua hóa chất đã đồng hành cùng Tổng công ty trong một năm. Năm 2022, do ảnh hưởng của tình hình kinh tế thế giới, Tổng công ty Giấy Việt Nam cũng như các doanh nghiệp trong nước gặp không ít khó khăn, thách thức song vẫn duy trì sản xuất ổn định, thu nhập người lao động được đảm bảo.

Ông Lê Công Hoàng – Quyền Tổng giám đốc VINAPACO gửi lời cảm ơn chân thành tới các Khách hàng hóa chất của Tổng công ty

Thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng công ty, ông Lê Công Hoàng – Quyền Tổng giám đốc gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng hóa chất đã cùng VINAPACO vượt qua thời điểm khó khăn trước mọi biến động của thị trường sản xuất kinh doanh năm 2022. Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Mạnh – Giám đốc Công ty Cổ phần hóa chất Miền Bắc chia sẻ mong muốn được Tổng công ty hỗ trợ nhiều hơn nữa trong công việc cung cấp hóa chất cho doanh nghiệp từ đó hợp tác cùng nhau phát triển, nâng cao sản xuất, tăng khả năng cạnh tranh với thị trường trong nước.

Ông Nguyễn Văn Mạnh – Giám đốc Công ty Cổ phần hóa chất Miền Bắc chia sẻ tại Buổi gặp mặt

VINAPACO đã trao tặng 6 phần quà cho các khách hàng tiêu biểu mua sản phẩm hóa chất theo doanh số mua hàng đã đạt được trong năm 2022: Công ty TNHH Việt Anh Phú Thọ, Công ty TNHH Thanh Hải XL, Công ty TNHH Vận tải Đại Dương, Công ty CPXD và TM Hoà Hưng Phú, Công ty TNHH An Hoà, Công ty TNHH Nam Dương.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng công ty, ông Lê Công Hoàng – Quyền Tổng giám đốc đã trao tặng 6 phần quà cho các khách hàng tiêu biểu mua sản phẩm hóa chất theo doanh số mua hàng đã đạt được trong năm 2022

VNPCShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons