Gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

Gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

Ngày 17/10/2023, tại Hội trường Tổng công ty Giấy Việt Nam (thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ), Công đoàn Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức Hội nghị kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

Tham dự Hội nghị, đại diện Tổng công ty Giấy Việt Nam có đồng chí Lê Công Hoàng – Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc; đồng chí Đào Ngọc Cường – Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Tuấn Minh – Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Tổng công ty; đồng chí Lưu Anh Tuấn – Kiểm Soát viên Bộ Công Thương; đồng chí Ngô Thị Thu Hằng – Chủ tịch Công đoàn cùng gần 300 đại biểu là các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy Ban Kiểm tra, Ban nữ công Công đoàn, Chủ tịch công đoàn trực thuộc, phụ trách nữ công các đơn vị, các đồng chí cán bộ lãnh đạo, quản lý là nữ từ chức danh trưởng ca, đốc công, quản đốc và tương đương trở lên, người lao động có con được nhận học bổng. Về phía khách mời có PGS.Tiến Sĩ Chu Cẩm Thơ – Trưởng Ban Nghiên cứu đánh giá Giáo dục Việt Nam, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam .

Đồng chí Ngô Thị Thu Hằng – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Giấy Việt Nam phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Ngô Thị Thu Hằng – Chủ tịch Công đoàn khẳng định: Với tổng số 1666 nữ (chiếm 33,4%) trong tổng số CBCNVC lao động trong toàn hệ thống công đoàn Tổng công ty Giấy Việt Nam, tập thể cán bộ nữ công nhân viên chức lao động trong TCT và các đơn vị công đoàn trực thuộc luôn khát vọng được cống hiến, tiến bộ, bình đẳng; các chị đã khẳng định vai trò to lớn và đóng góp xứng đáng vào công cuộc đổi mới, xây dựng Tổng công ty, xây dựng đơn vị phát triển bền vững. Các chị luôn chủ động, nỗ lực phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thiện bản thân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn trên từng cương vị công tác.

Trong gia đình, các chị thực hiện tốt thiên chức làm mẹ, tiếp tục khẳng định vị trí là điểm tựa tinh thần vững chắc, gắn kết các thành viên trong gia đình. Bằng tình yêu thương và trách nhiệm, các chị  luôn giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan. Nhiều chị mặc dù điều kiện gia đình còn rất nhiều khó khăn, nhưng vẫn đảm đang, vượt lên hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, chăm sóc gia đình chu đáo, nuôi dạy các con chăm ngoan, học giỏi. Trong từng lĩnh vực chuyên môn của đơn vị, đều có dấu ấn bàn tay, khối óc của các chị với những kết quả đáng trân trọng. Làm tốt công tác chuyên môn, các chị không quên vai trò của người phụ nữ, làm tròn bổn phận của người con, vai trò của người vợ và trách nhiệm của người mẹ. Để có được những thành tựu đó, ngoài sự quan tâm, tạo điều kiện của tập thể, sự chia sẻ, hỗ trợ, động viên kịp thời của các thành viên trong gia đình, phải kể đến sự cố gắng, nỗ lực rất lớn của chị em. Đặc biệt là đối với các chị có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn về vật chất, về tinh thần.

Đồng chí Lê Công Hoàng – Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Tổng công ty tặng hoa chúc mừng nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam

Tại Hội nghị, Tổng công ty cùng tổ chức Công đoàn đã trao tặng 20 suất học bổng và những phần quà ý nghĩa (giá trị hơn 40 triệu đồng) tới các em học sinh là con nữ CBCNV, đoàn viên công đoàn cơ sở trực thuộc có hoàn cảnh khó khăn, cuộc sống neo đơn.

Công đoàn Tổng công ty trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh là con CBCNV, đoàn viên công đoàn cơ sở trực thuộc có hoàn cảnh khó khăn

Hội nghị đã được nghe PGS.Tiến Sĩ Chu Cẩm Thơ – Trưởng Ban Nghiên cứu đánh giá Giáo dục Việt Nam, Viên Khoa học Giáo dục Việt Nam chia sẻ chuyên đề tọa đàm về “Bí quyết để trở thành người phụ nữ đáng yêu và tự chủ”. Chương trình tọa đàm đã được các đại biểu tham dự Hội nghị nhiệt tình hưởng ứng.

PGS.Tiến Sĩ Chu Cẩm Thơ – Trưởng Ban Nghiên cứu đánh giá Giáo dục Việt Nam trao đổi chuyên đề tại Tọa đàm

TrTShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons