Gặp mặt, trao thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động SXKD

Gặp mặt, trao thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động SXKD

Ngày 18/9/2018, Công đoàn Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức gặp mặt, trao thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động SXKD tháng 7 và tháng 8 năm 2018.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc Tổng công ty cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Chủ tịch công đoàn các đơn vị, đại diện tập thể và cá nhân được khen thưởng.

Tổng công ty Giấy Việt Nam trích 310.800.000 nghìn đồng từ Quỹ khen thưởng của Tổng công ty thưởng cho tập thể CBCNV Nhà máy Giấy, Nhà máy Điện, Xí nghiệp Vận tải, Xí nghiệp Bảo dưỡng, Phòng kỹ thuật, Tổng kho đã có thành tích tiêu biểu trong thi đua sản xuất, đảm bảo an toàn tuyệt đối về con người và thiết bị, giảm tiêu hao vật tư, nguyên liệu, năng lượng cho sản xuất góp phần tăng năng suất, chất lượng sản phẩm góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất tháng 7 và tháng 8 năm 2018 của Tổng công ty.

Đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc TCty GVN trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng 7, tháng 8/2018

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc Tổng công ty chúc mừng tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất kinh doanh tháng 7, tháng 8/2018. Tổng giám đốc nhấn mạnh việc khen thưởng kịp thời sẽ tạo niềm hứng khởi cho CBCNV trong công việc, từ đó nâng cao năng suất lao động. Năng suất lao động tăng không chỉ tăng thu nhập cho người lao động mà còn tạo nên giá trị “chất lượng, hiệu quả, bền vững “ của Tổng công ty.

Đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc TCty GVN phát biểu tại buổi gặp mặt

Về phía Công Đoàn Tổng công ty cũng dành những phần quà trao thưởng  cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng 7, tháng 8 năm 2018. Cùng với phong trào phát động thi đua, công tác thi đua – khen thưởng là một trong hoạt động mà Công đoàn Tổng công ty luôn coi trọng. Với ý nghĩa nhằm động viên,  khơi dậy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của mỗi tập thể, cá nhân trong lao động, sản xuất, Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức nhiều đợt thi đua khen thưởng kịp thời đối với người lao động.

 Đồng chí Nguyễn Xinh – Chủ tịch công đoàn Tổng công ty trao thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng 7, tháng 8 năm 2018

Đại diện cho tập thể, cá nhân được khen thưởng, đồng chí Cao Tiến Mạnh – Giám đốc Nhà máy Giấy hứa sẽ cùng các đơn vị cố gắng hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2018

Đồng chí Cao Tiến Mạnh – Giám đốc Nhà máy Giấy phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân buổi gặp mặt trao thưởng, đồng chí Nguyễn Xinh – Chủ tịch công đoàn Tổng công ty thông qua chương trình phát động thi đua 4 tháng cuối năm 2018 với tiêu chí “Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả – An toàn”. Việc phát động các phong trào thi đua sát thực tế sản xuất, có tác dụng khuyến khích người lao động tăng năng suất, đem lại hiệu quả cao cho Tổng công ty.

Đồng chí Nguyễn Xinh – Chủ tịch Công đoàn TCty GVN phát động thi đua 4 tháng cuối năm 2018

VPBB

Đăng lúc 18/09/2018 16:32


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons