Gặp mặt tri ân nhân kỉ niệm 35 năm Ngày truyền thống Giấy Bãi Bằng

Gặp mặt tri ân nhân kỉ niệm 35 năm Ngày truyền thống Giấy Bãi Bằng

Ngày 26/11/2017, Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty và cán bộ qua các thời kì nhân kỉ niệm 35 năm Ngày truyền thống Giấy Bãi Bằng (26/11/1982 – 26/11/2017).

Buổi gặp mặt thể hiện tấm lòng tri ân, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của thế hệ hôm nay đồi với thế hệ trước khi cùng sống trong một ngôi nhà chung “Giấy Bãi Bằng”.  Thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Tổng công ty Giấy Việt Nam, đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc chân thành gửi lời cám ơn công lao đóng góp của các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm, các đồng chí cán bộ, công nhân viên thuộc lớp người đi trước đã dành công sức, trí tuệ của mình góp phần xây dựng và phát triển nên Giấy Bãi Bằng. Đồng chí Tổng giám đốc cũng chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và kế hoạch phát triển của Tổng công ty trong tương lai. Trước những thành tựu của 35 năm truyền thống Giấy Bãi Bằng, đồng chí Tổng giám đốc đại diện cho thế hệ Lãnh đạo và CBCNV ngày hôm nay hứa với thế hệ đi trước sẽ gìn giữ, gây dựng, phát triển thương hiệu Giấy Bãi Bằng ngày một vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc TCT Giấy Việt Nam chân thành gửi lời cám ơn tới thế hệ trước – những người đã gây dựng và phát triển Giấy Bãi Bằng

Phát biểu trong buổi gặp mặt, đồng chí Trần Ngọc Quê – nguyên là Tổng giám đôc Công ty Giấy Bãi Bằng vui mừng trước những chia sẻ về dự định phát triển Giấy Bãi Bằng của đồng chí Nguyễn Việt Đức. Được gặp lại những người bạn, người đồng nghiệp một thời đã gắn bó, đồng chí Trần Ngọc Quế vô cùng xúc động nhớ lại những ngày đầu xây dựng Nhà máy với bao khó khăn nhưng thấm đượm tình đoàn kết, lòng đam mê, sáng tạo giữa những chuyên gia Thụy Điển và CBCNV Nhà máy. Đồng chí khẳng định: “ Nhà máy Giấy Bãi Bằng không chỉ là một công trình mà còn là biểu tượng cao đẹp của tình hữu nghị Việt Nam – Thụy Điển”. Thay mặt thế hệ đi trước đã gây dựng nên Giấy Bãi Bằng anh hùng, đồng chí Trần Ngọc Quê chúc Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Tổng công ty Giấy Việt Nam sẽ thực hiện thành công kế hoạch tiếp tục phát triển Giấy Bãi Bằng cũng như Tổng công ty Giâý Việt Nam.

 Đồng chí Trần Ngọc Quế – nguyên Tổng giám đốc Công ty Giấy Bãi Bằng, Anh hùng lao động trong thời kì đổi mới, người đã có rất nhiều công lao trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của Công ty Giấy Bãi Bằng

 Sau bao tháng ngày gặp lại, nhiều cảm xúc muốn được chia sẻ, giãi bày trong buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Công Hồng – Nguyên PTGĐ TCty GVN đã gửi gắm tình cảm của mình qua những vần thơ chân thành, mộc mạc.

Ngày truyền thống Giấy Bãi Bằng đã đi vào lịch sử, là dịp để những thế hệ CBCNV cùng nhìn lại một chặng đường phát triển của Giấy Bãi Bằng. Thành tựu của Giấy Bãi Bằng được kết tinh từ tinh thần đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo sẽ mãi là nền móng vững chắc và hành trang vô cùng cần thiết để  Tổng công ty Giấy Việt Nam hôm nay tiếp tục vượt qua khó khăn, thách thức, hòa nhập với xu thế đi lên của đất nước và vươn tới những mục tiêu xa hơn.

Các đồng chí xem phim tư liệu về chặng đường phát triển Giấy Bãi Bằng 

 Chụp ảnh lưu niệm trước biểu tượng Giấy Bãi Bằng 

BBT

Đăng lúc 26/11/2017 07:41


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons