Giám đốc Đài truyền hình Phú Thọ đến thăm Tổng công ty Giấy Việt Nam

Giám đốc Đài truyền hình Phú Thọ đến thăm Tổng công ty Giấy Việt Nam

Ngày 04.07.2018, đồng chí  Nguyễn Thị Tuyết Chinh – Giám đốc Đài Phát thanh & Truyền hình Phú Thọ cùng các đồng chí là phóng viên của Đài đã đến thăm Tổng công ty Giấy Việt Nam (Thị trấn Phong Châu, Phù Ninh, Phú Thọ).

Tiếp đón đoàn về phía Tổng công ty Giấy Việt Nam có đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc, đồng chí Tạ Đức Long – Phó Tổng giám đốc; các đồng chí đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Văn phòng Tổng công ty.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Chinh – Giám đốc Đài phát thanh và truyền hình Phú Thọ bảy tỏ sự vui mừng khi đến thăm Tổng công ty – nơi có thương hiệu Giấy Bãi Bằng là niềm tự hào của tỉnh Phú Thọ. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Chinh cũng giới thiệu sơ bộ về tình hình hoạt động của Đài. Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ là cơ quan báo chí, truyền thông đa phương tiện hội tụ 4 loại hình báo chí, gồm: Phát thanh, Truyền hình, Website, Ấn phấn PTV với lực lượng phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên hùng hậu tập trung cho ra đời những sản phẩm truyền thông giá trị. Giám đốc Đài PTTH Phú Thọ cho biết Đài có nhiều chương trình dành cho doanh nghiệp như chuyên mục “Doanh nhân đất Tổ” cũng như có nhiều cơ chế ưu đãi đối với doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Với tình cảm của sự gắn bó giữa Đài từ trước đến nay với Tổng công ty và trách nhiệm của cơ quan truyền thông, Giám đốc Đài PTTH Phú Thọ mong muốn đồng hành cùng Tổng công ty và chúc Tổng công ty sẽ phát triển vững mạnh trong ngành giấy Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết  Chinh – Giám đốc Đài  PTTH Phú Thọ bảy tỏ sự vui mừng khi đến thăm Tổng công ty

Thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam, đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đôc cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Chinh cùng các thành viên trong đoàn công tác đã dành thời gian đến thăm Tổng công ty. Đồng chí Tổng giám đốc đã chia sẻ tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, những dự án đầu tư phát triển của Tổng công ty với đoàn công tác Đài PTTH Phú Thọ và hy vọng Tổng công ty Giấy Việt Nam và Đài PTTH Phú Thọ sẽ hợp tác lâu dài trong việc quảng bá thương hiệu, uy tín doanh nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc Tổng công ty Giấy VN cảm ơn Đoàn công tác Đài PTTH Phú Thọ đã dành sự quan tâm đến thăm Tổng công ty

Nhân chuyến thăm Tổng công ty, Đoàn công tác Đài PTTH Phú Thọ có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Tổng công ty. Hai bên đã có buổi gặp gỡ, trao đổi thân mật, cùng hướng đến sự hợp tác – phát triển – thành công.

Chụp ảnh lưu niệm

PV

Đăng lúc 03/07/2018 15:34


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons