Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 15 năm Thanh tra ngành Công Thương Việt Nam

Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 15 năm Thanh tra ngành Công Thương Việt Nam

Ngày 16/7/2022, Công đoàn Thanh tra Bộ Công Thương phối hợp với Công đoàn Tổng công ty Giấy Việt Nam và Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức buổi giao lưu thể thao với môn cầu lông và môn bóng đá tại khu vực Nhà Văn hóa Giấy Bãi Bằng – Tổng công ty Giấy Việt Nam (Thị trấn Phong Châu, Phù Ninh, Phú Thọ).

Đây là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 15 năm Thanh tra ngành Công Thương Việt Nam và cũng là dịp để CBCNV của 3 đơn vị giao lưu, học hỏi, gắn thêm tình đoàn kết sau những giờ làm việc căng thẳng. Buổi sáng ngày 16/7/2022 diễn ra trận đấu giao hữu cầu lông nam. Cầu thủ các bên đã thi đấu hết mình, thể hiện kỹ thuật cao và phối hợp chặt chẽ đã mang đến cho khán giả những đường cầu đẹp mắt, hấp dẫn.

Giao lưu cầu lông giữa Tổng công ty Giấy Việt Nam và Thanh tra Bộ Công Thương, ĐH Công Nghiệp Việt Trì

Buổi chiều cùng ngày, trên Sân vận động Bãi Bằng đã diễn ra trận thi đấu bóng đá nam sôi nổi giữa đội bóng Tổng công ty Giấy Việt Nam và đội bóng Thanh tra Bộ Công Thương, ĐH Công Nghiệp Việt Trì. Với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả là CBCNV của hai đội, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, kịch tính và hấp dẫn.

Đội bóng TCT Giấy Việt Nam giao lưu cùng đội bóng Thanh tra Bộ Công Thương và ĐH Công Nghiệp Việt Trì

Sau những giây phút thi đấu là những gương mặt hồ hởi và nụ cười trên môi của các vận động viên, khán giả hai đội. Buổi giao lưu thể thao đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, để lại nhiều dư âm và cung bậc cảm xúc trong lòng CBCNV của 3 đơn vị.

Một số hình ảnh khác của hội thao:

CTVShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons