Giao lưu thể thao giữa Hội in Hà Nội và TCT Giấy Việt Nam

Giao lưu thể thao giữa Hội in Hà Nội và TCT Giấy Việt Nam

Ngày 26/3/2019, Hội In Hà Nội đã đến thăm, làm việc và giao lưu thể thao với cán bộ, công nhân viên Tổng Công ty Giấy Việt Nam tại Trụ sở Tổng công ty Giấy Việt Nam ở Thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Tham dự buổi làm việc và giao lưu thể thao có đồng chí  Nguyễn Đức Thanh, Chủ tịch Hội In Hà Nội cùng 70 đại biểu và vận động viên đến từ 10 đơn vị thuộc Hội in Hà Nội. Tiếp đón đoàn về phí Tổng công ty Giấy Việt Nam có các đồng chí trong Ban Tổng giám đốc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo Phòng Thị trường, Phòng Kỹ thuật, Nhà máy Giấy thuộc Tổng công ty.

Tại buổi làm việc Đồng chí Tạ Đức Long – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Giấy Việt Nam giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của Giấy Bãi Bằng cũng như tình hình sản xuất kinh doanh, đầu tư phát triển của Tổng công ty Giấy Việt Nam hiện nay. Trong thời gian tới, Tổng công ty sẽ có những dự án đầu tư để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty luôn gắn với công tác bảo vệ môi trường, phát triển bền vững. Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Tạ Đức Long gửi lời tri ân sâu sắc tới các nhà in đã đồng hành cùng Tổng công ty trong thời gian qua và hy vọng mối quan hệ giữa hai bên ngày càng gắn kết và phát triển.

Đồng chí Tạ Đức Long – Phó TGĐ TCT Giấy Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt lãnh đạo Hội in Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đức Thanh – Chủ tịch Hội In Hà Nội chúc mừng những thành tích đạt được của Tổng Công ty Giấy Việt Nam trong thời gian vừa qua. Đồng chí khẳng định buổi gặp gỡ, giao lưu lần này không chỉ có ý nghĩa giúp các thành viên trong Hội hiểu biết sâu sắc hơn về Giấy Bãi Bằng cũng như Tổng công ty Giấy Việt Nam mà còn tạo ra sự gắn kết giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng.

Đồng chí Nguyễn Đức Thanh – Chủ tịch Hội in Hà Nội phát biểu tại buổi làm việc

Sau khi làm việc tại phòng họp, đoàn cán bộ, công nhân viên Hội In Hà Nội đã giao lưu thể thao với cán bộ, công nhân viên Tổng Công ty Giấy Việt Nam tại Nhà thi đấu Giấy Bãi Bằng với 6 nội dung: Bóng đá mi ni nam; Cầu lông đôi nam; Cầu lông đôi nam – nữ; Bóng bàn đôi nam và đơn nam; quần vợt đôi nam. Cả hai đội đã cống hiến cho khán giả những hình ảnh thi đấu đẹp mắt, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng tình đoàn kết giữa hai đơn vị.

 Giao lưu thể thao giữa CBCNV Hội in Hà Nội và CBCNV TCT Giấy Việt Nam

VPBB

Đăng lúc 01/04/2019 16:09


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons