Giao lưu thể thao giữa Hội in Hà Nội và Tổng công ty Giấy Việt Nam

Giao lưu thể thao giữa Hội in Hà Nội và Tổng công ty Giấy Việt Nam

Ngày 10/10/2020, nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Ngành xuất bản, in và phát hành Việt Nam (10/10/1952 – 10/10/2020), Tổng công ty Giấy Việt Nam đã tổ chức buổi giao lưu thể thao với sự tham gia giữa tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Tổng công ty và các thành viên Hội In Hà Nội.

Hội In Hà Nội tặng quà lưu niệm Tổng công ty Giấy Việt Nam

Chương trình giao lưu diễn ra với các môn thể thao chính: bóng đá mini nam, bóng bàn nam, cầu lông và quần vợt. Đoàn vận động viên của hai đơn vị đã thi đấu sôi nổi, nhiệt huyết, mang lại những trận đấu hấp dẫn không kém phần kịch tính.

Vận động viên hai đội trước khi vào trận đấu

Các vận động viên thi đấu sôi nổi hết mình

Buổi giao lưu khép lại trong bầu không khí vui vẻ, cởi mở hòa chung tinh thần đoàn kết giữa hai đội. Đây là dịp để cán bộ, công nhân viên, người lao động Vinapaco có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với cán bộ, công nhân viên, người lao động một số doanh nghiệp in thuộc Hội In Hà Nội.

Giao lưu thể thao tạo thành phong trào rèn luyện sức khỏe giải trí và bổ ích đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi của các đơn vị hướng đến chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Ngành Xuất bản, In và Phát hành; chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

VNPCShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons