Giấy Bãi Bằng – Khát vọng lưu truyền và lan tỏa tri thức

Giấy Bãi Bằng – Khát vọng lưu truyền và lan tỏa tri thức

Khởi nguồn từ miền Đất Tổ anh linh, vượt qua biết bao khó khăn và thử thách, Giấy Bãi Bằng đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và khu vực, là niềm tự hào của Tổng công ty Giấy Việt Nam, vẫn bền bỉ cuộc hành trình với sứ mệnh lưu truyền và lan tỏa tri thức.

Giấy Bãi Bằng  – thương hiệu của Tổng Công ty Giấy Việt Nam (VINAPACO), là dự án kết hợp giữa Chính phủ Việt Nam – Thụy Điển bắt đầu thực hiện từ năm 1975. Sau 5 năm thi công xây dựng Nhà máy, ngày 30/11/1980, cuộn Giấy Bãi Bằng đầu tiên được ra lò, đánh dấu cột mộc đầu tiên của thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp giấy nội địa nhiều năm liền. Cũng từ đó, Giấy Bãi Bằng mang theo tình thân, ký ức tươi đẹp tuổi học trò của các cô cậu học sinh những năm 1980, 1990 với vở Bãi Bằng cùng hình ảnh cậu bé cưỡi trâu. Đó cũng là điểm tựa để ươm mầm và nâng tầm tri thức cho một thế hệ tài năng, hiện đang là nòng cốt trong phát triển kinh tế đất nước và hội nhập quốc tế.

Cuốn vở bìa xanh cùng hình cậu bé cưỡi trâu gắn với ký ức tươi đẹp của tuổi học trò những năm 1980, 1990

Trên nền tảng di sản và truyền thống của Tổng Công ty, thế hệ lãnh đạo mới của VINAPACO ngày nay đang thực hiện mạnh mẽ việc đổi mới, đầu tư mở rộng, phát triển toàn diện để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Cuối năm 2019, VINAPACO  cho ra mắt “Bộ tứ Sản phẩm Giấy Bãi Bằng” với chất lượng vượt trội. Đây là sản phẩm của một quy trình xanh khép kín, từ tư duy xanh, sản xuất xanh, sản phẩm xanh, hướng tới tiêu dùng xanh để bảo vệ môi trường và phát triển hệ sinh thái bền vững.

Đánh dấu bước đột phá trong xác định chiến lược phát triển mới của ban lãnh đạo VINAPACO, năm 2019, VINAPACO  vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Giải Vàng Chất lượng quốc gia. Giải thưởng này chính là sự cam kết uy tín của VINAPACO với người tiêu dùng, ngày càng gia tăng hiệu quả sản xuất, đẩy mạnh năng lực cạnh tranh, nâng cao chất lượng, thương hiệu sản phẩm Giấy nội địa Việt Nam, từng bước hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới. Cùng với các thành tích ấn tượng và các giải thưởng cao quý: Huân chương Lao động hạng Nhì, danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới… đã được Đảng và Nhà nước trao tặng, Giấy Bãi Bằng chắc chắn sẽ tiếp tục trường tồn và phát triển theo từng bước tiến của nền tri thức Việt; tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc trong ngành công nghiệp giấy Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

VINAPACO  vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Giải Vàng Chất lượng quốc gia năm 2019

Mục tiêu chiến lược của VINAPACO trong thời gian tới, đó là tiếp tục đầu tư phát triển thương hiệu Giấy Bãi Bằng. Với sologan mới “Giấy Bãi bằng nhịp cầu tri thức Việt” thể hiện khát vọng của Giấy Bãi Bằng trong hành trình mang tri thức đến với người dân khắp mọi miền đất nước.

Giấy Bãi Bằng tiếp tục hành trình tiếp nối di sản, đồng hành với học đường chắp cánh ước mơ

ĐỖ QUYÊNShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons