Hội nghị kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Hội nghị kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Ngày 18/10/2022, tại Hội trường Tổng công ty Giấy Việt Nam, (thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ), Công đoàn Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức Hội nghị kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Tham dự Hội nghị có đồng chí Ngô Thị Thu Hằng – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Giấy Việt Nam cùng 232 đại biểu là UV BCH; UV Ủy Ban Kiểm tra; Ban nữ công Công đoàn TCT; Chủ tịch công đoàn trực thuộc; phụ trách nữ công các đơn vị, các đồng chí cán bộ lãnh đạo, quản lý là nữ từ chức danh quản đốc, phó quản đốc trở lên; đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Về phía khách mời có đồng chí Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; Chuyên gia giáo dục sớm – giáo dục Do Thái Lại Thị Hải Lý – Nguyên Tổng Giám đốc tập đoàn giáo dục và đầu tư VSK. Về phía Tổng công ty Giấy Việt Nam có đồng chí Hoàng Quốc Lâm – Chủ tịch Hội đồng thành viên, đồng chí Lê Công Hoàng – Quyền Tổng Giám đốc Tổng công ty; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc Tổng công ty; Thủ trưởng các Nhà máy, Xí nghiệp thành viên tham dự dự đông đủ.

Đ/c Ngô Thị Thu Hằng – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu khai mạc Hội nghị

Đồng chí Lê Công Hoàng – Quyền Tổng giám đốc Tổng công Giấy Việt Nam tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Đồng chí Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Với tổng số 1479 nữ (chiếm 32,8%) trong tổng số CBCNVC lao động, mặc dù tỉ lệ nữ chiếm không cao nhưng trong từng lĩnh vực của mỗi đơn vị đều có dấu ấn bàn tay, khối óc của các chị em với những kết quả đáng trân trọng. Số lượng chị em tham gia giữ các chức danh cán bộ quản lý ngày càng tăng về số lượng và chất lượng. Họ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, phát huy vai trò của mình trong các vị trí quản lý chuyên môn, công tác đoàn thể, được tập thể tôn trọng, mến phục. Trong gia đình, các chị luôn thực hiện tốt thiên chức làm mẹ, giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống, xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan. Nhiều chị còn có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn về vật chất, tinh thần nhưng ở các chị vẫn tràn đầy tinh thần lạc quan, nghị lực phi thường để vừa làm tròn thiên chức làm vợ, làm mẹ vừa đảm bảo công tác hoàn thành nhiệm vụ được giao trên mọi cương vị công tác.

Tại Hội nghị, Công đoàn Tổng công ty đã vinh danh 32 tập thể, 99 cá nhân đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”  và trao 43 suất học bổng cho các cháu là con CBCNV, đoàn viên trực thuộc đã có tinh thần vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập. Giá trị phần quà tuy không quá lớn nhưng là sự tri ân, ghi nhận những đóng góp của các nữ đoàn viên công đoàn trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như trong công tác nuôi dạy con, xây dựng hạnh phúc gia đình.

Tập thể và cá nhân đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” nhận Bằng khen của Công đoàn Công Thương Việt Nam

Đại diện phụ huynh nhận học bổng của Công đoàn Công Thương, Công đoàn Tổng công ty Giấy Việt Nam cho các cháu có tinh thần vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập

Nhân dịp này, hội nghị rất vui mừng và phấn khởi được nghe Chuyên gia giáo dục sớm – giáo dục Do Thái Lại Thị Hải Lý nói chuyện chuyên đề: “Nuôi con bằng tiềm thức và giữ lửa hạnh phúc gia đình”.

Chuyên gia giáo dục sớm – giáo dục Do Thái Lại Thị Hải Lý truyền cảm hứng cho các chị em trong việc nuôi con và giữ lửa hạnh phúc gia đình

BTGTTShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons